Bảo hành điện tử

Thiết bị vệ sinh ứng dụng bảo hành điện tử QR Code

Thiết bị vệ sinh ứng dụng công nghệ bảo hành điện tử QR Code mới phù hợp với xu hướng di động và chăm sóc khách hàng đơn giản, hiệu quả.

Thiết bị được dán mã QR Code bao gồm: Thiết bị vệ sinh như máy rửa tay tự động, bình nóng lạnh, bồn cầu thông minh, hay các sản phẩm khác. Tất cả được dán một mã tem bảo hành điện tử QR Code duy nhất. Mã QR Code này thường được in và dán trực tiếp lên sản phẩm, hoặc có thể đi kèm trong tài liệu hướng dẫn sử dụng hoặc phiếu bảo hành.

bao hanh dien tu qr code

Quy trình kích hoạt bảo hành điện tử bằng mã QR Code


Bước 1: Khách hàng sử dụng smartphone hoặc thiết bị di động có chức năng quét mã QR code để quét mã QR code được cung cấp trên sản phẩm hoặc trên phiếu bảo hành điện tử.

Bước 2: Sau khi quét mã QR code, khách hàng sẽ được chuyển hướng đến trang đăng ký bảo hành trên website của nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin sản phẩm và thông tin cá nhân yêu cầu trên trang đăng ký bảo hành, sau đó nhấn nút "Kích hoạt bảo hành" để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được một mã số bảo hành hoặc một phiếu bảo hành điện tử để sử dụng trong trường hợp cần bảo hành.

Thiết bị vệ sinh Korest ứng dụng công nghệ bảo hành điện tử

Korest triển khai hình thức kích hoạt bảo hành qua SMS, website và QR code, thích hợp cho cả giao diện máy tính và smartphone.

tem bao hanh dien tu qr code

Thời đại 4.0, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, các hãng thiết bị vệ sinh bên cạnh chú trọng cải tiến sản phẩm còn tập trung phát triển công nghệ bảo hành của mình. Korest là một trong những thương hiệu tiên phong trong công nghệ bảo hành điện tử.

Korest là hãng thiết bị vệ sinh uy tín xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay. Đáp ứng xu hướng chung, Korest triển khai hình thức kích hoạt bảo hành qua SMS, website và QR code, thích hợp cho cả giao diện máy tính và smartphone. Vì vậy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể kích hoạt bảo hành cho sản phẩm mình đã mua.

bao hanh dien tu qr code

Theo Korest, thông tin bảo hành là thông tin quan trọng nhất đối với khách hàng. Do đó, khi kích hoạt, khách hàng có thể nhận về ngay thông tin sản phẩm được bảo hành bao nhiêu lâu, hạn bảo hành từ ngày nào đến ngày nào. Tuy nhiên, đây không phải là thông tin duy nhất mà khách nhận được.

Sau khi kích hoạt, khách hàng được cung cấp thêm nhiều thông tin quan trọng như: thông tin sản phẩm giúp khách hàng có thể tìm hiểu sản phẩm một cách dễ dàng mà không cần cửa hàng phải giới thiệu nhiều. Thông tin cửa hàng bán sản phẩm (chỉ có đại lý chính thức của Korest mới được hiển thị trên thông báo khi kích hoạt bảo hành điện tử) giúp khách hàng yên tâm mình đã mua được sản phẩm chính hãng. Đồng thời, khách hàng cũng có thể kiểm tra thông tin bảo hành bất cứ lúc nào qua mã serial hoặc mã phủ cào của sản phẩm.

bao hanh dien tu qr code

Đối với đại lý, cửa hàng, công nghệ bảo hành điện tử của Korest cũng đem đến những lợi ích lớn. Việc hiển thị thông tin đại lý, cửa hàng mình giúp người bán yên tâm sản phẩm chỉ được bán tại đây, không bán tại nơi khác, đảm bảo chống bán chồng chéo, chống bán lấn vùng hiệu quả. Thêm vào đó, việc hiển thị tên cũng giúp gia tăng uy tín cho người bán, là sự chứng nhận của Korest về việc đại lý, cửa hàng là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm của hãng.

Việc chuyển đổi sang công nghệ bảo hành điện tử là tất yếu trong ngành thiết bị vệ sinh. Korest đã tiên phong phát triển mạnh mẽ công nghệ bảo hành điện tử của mình. Đây là thế mạnh, đã và đang giúp Korest phát triển hệ thống đại lý, cửa hàng và thu hút lượng khách hàng đông đảo trong thời gian qua.

Hướng dẫn bảo hành điện tử thiết bị vệ sinh INAX

Quét mã QR Code trên tem bảo hành điện tử của thiết bị để tiến hành tra cứu và kích hoạt bảo hành cho sản phẩm của INAX, chi tiết xem tại video:
Các ứng dụng khác Bảo hành điện tử ứng dụng trong lĩnh vực Điện máy

Bảo hành điện tử cho sản phẩm điện máy đã được áp dụng rầm rộ từ đầu năm 2012 đến nay với nhiều ứng dụng và tính năng hữu ích cho doanh nghiệp cũng như cho khách hàng

Bảo hành điện tử ứng dụng trong lĩnh vực Điện lạnh

Bảo hành điện tử ứng dụng trong lĩnh vực Điện lạnh cho các sản phẩm như máy lạnh, tủ lạnh, tủ làm mát, tủ đông... Đây là các sản phẩm có thể tích lớn, cần có đội ngũ kỹ thuật, bán hàng để hỗ trợ khách hàng và ứng dụng bảo hành điện tử giúp doanh nghiệp hỗ trợ tốt cho khách hàng sau khi mua hàng

Bảo hành điện tử ứng dụng trong lĩnh vực Điện tử

Bảo hành điện tử ứng dụng trong lĩnh vực Điện tử áp dụng cho các sản phẩm như tivi, thiết bị điện tử gia đình như karaoke, đầu đĩa, dàn nghe nhạc, loa...

Bảo hành điện tử cho Nha khoa và Labo

Bảo hành điện tử cho Nha khoa và Labo nhằm cung cấp cho khách hàng làm răng các thẻ bảo hành, chống hàng giả, đảm bảo chất lượng và dịch vụ nha khoa tốt nhất.

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng SMS

Bảo hành điện tử SMS là phương án sử dụng tổng đài SMS và Website để Người tiêu dùng chủ động kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm sau khi mua hàng. Thông tin thời hạn bảo hành sẽ được thông báo bằng SMS vào điện thoại của khách hàng và có thể tra cứu trên website bảo hành điện tử của công ty

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng Website

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng Website của công ty, khách hàng chủ động truy cập website, khai báo thông tin sản phẩm, thông tin mua hàng, đại lý... để tiến hành kích hoạt bảo hành cho sản phẩm đã mua.

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng Ứng dụng di động

Khách hàng kích hoạt bảo hành điện tử bằng Ứng dụng trên di động sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn, giúp dễ thao tác và quản lý thông tin rõ ràng.

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng QR Code

Hiện nay tất cả các dòng điện thoại thông minh đều có thể quét được mã QR Code bằng máy ảnh hoặc ứng dụng có cho phép quét mã QR như Zalo... Có thể được quét ngang, quét dọc, quét nghiên nên rất tiện lợi. Nhờ vào khả năng truyền tải dữ liệu nên mã QR Code được ứng dụng hiệu quả vào bảo hành điện tử và chăm sóc khách hàng.

Đại lý hỗ trợ kích hoạt bảo hành điện tử

Đại lý hỗ trợ kích hoạt bảo hành điện tử

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng Tem

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng Tem

Triển khai hệ thống quản lý QR Code tại công ty

Triển khai hệ thống quản lý QR Code tại công ty

Thẻ bảo hành QR Code

Khách hàng mua một sản phẩm cụ thể như máy lạnh, tủ lạnh, máy tính xách tay... các sản phẩm này thường đi kèm với một phiếu đăng ký bảo hành. Tuy nhiên, nhưng ngày nay, việc đăng ký bảo hành được thực hiện dễ dàng hơn ở những nơi có thể thực hiện trực tuyến. Hầu hết các doanh nghiệp đều đã có website đăng ký bảo hành cho sản phẩm để có trải nghiệm đơn giản hơn.

Thiết bị vệ sinh ứng dụng bảo hành điện tử QR Code

Thiết bị vệ sinh ứng dụng công nghệ bảo hành điện tử QR Code mới phù hợp với xu hướng di động và chăm sóc khách hàng đơn giản, hiệu quả.