Bảo hành điện tử

In tem bảo hành điện tử

In tem bảo hành điện tử theo nhu cầu là dịch vụ cung cấp cho khách hàng tem bảo hành được thiết kế và in ấn theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp

Tem bảo hành điện tử đang dần trở nên phổ biến và thay thế cho tem bảo hành truyền thống, phiếu bảo hành, sổ bảo hành. Với ưu điểm trên tem các công nghệ: QR Code, SMS, Phủ cào chống soi, cán màng nilon,v.v.
Dịch vụ in tem bảo hành điện tử được các doanh nghiệp quan tâm tìm kiếm các thông tin liên quan đến đơn vị in tem bảo hành điện và dịch vụ in tem theo nhu cầu

In tem bảo hành bảo hành điện tử có điểm gì khác so với in tem bảo hành, phiếu bảo hành truyền thống?

In tem bảo hành giấy hay phiếu bảo về bản chất là in từ một file thiết kế tương tự như in một tờ giấy A4 từ file Word hay PDF mà bạn vẫn thường in. 
In tem bảo hành điện tử có nhiều điểm khác biệt với tem bảo hành giấy bởi các thành phần cần có đóng vai trò là "điều kiện cần và đủ" để in được tem bảo hành điện tử.


  • Đầu tiêu là phần mềm bảo hành điện tử, phần mềm đóng vai trò là NGUỒN cung cấp và lưu trữ dữ liệu bảo hành (sản phẩm, khách hàng, đại lý, linh kiện, phiếu bảo hành,v.v.) để giúp khách hàng thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử.
  • Thứ hai là Website bảo hành điện tử, sau khi quét mã QR Code trên tem bảo hành điện tử sẽ link tới Website bảo hành của doanh nghiệp.
Website bảo hành truy cập vào dữ liệu bảo hành trong phần mềm giúp khách hàng tra cứu thời hạn bảo hành và gửi yêu cầu bảo hành cho sản phẩm.
Vai trò của Tem bảo hành điện tử là phương tiện để kết nối dữ liệu bảo hành sản phẩm với phần mềm bảo hành điện tử và là phương thức truy cập đến website bảo hành.
Với mối tương quan trên thì tem bảo hành điện tử và phần mềm bảo hành điện tử và website là 3 thành phần không thể tách rời tạo thành phương thức bảo hành điện tử.

Đơn vị in tem bảo hành điện tử Uy tín
BlueData là đơn vị In tem bảo hành điện tử uy tín hiện nay, chúng tôi cung cấp một Gói dịch vụ in tem bảo hành điện tử đầy đủ với các thành phần:
  • Phần mềm bảo hành điện tử: Đầy đủ các chức năng giúp bạn quản lý quy trình bảo hành và tích hợp dịch vụ bảo hành vào hoạt động kinh doanh 
  • Website bảo hành: Theo bộ nhận diện của Doanh nghiệp bạn ( URL, Màu sắc, Thông tin liên, Logo) 
Thiết kế mẫu tem: Thiết kế theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo nhu cầu của bạn
Xem thêm thông tin:

Kinh nghiệm triển khai bảo hành điện tử

BlueData có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp bảo hành điện tử cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
BlueData đã triển khai thành công hệ thống bảo hành điện tử cho nhiều khách hàng lớn như IPIX, Viettronics Thủ Đức, Sumikura,…

Công nghệ in tem 

BlueData sử dụng công nghệ in tem tiên tiến giúp có thể in Sắc nét và Bế và Cắt tạo thành các mẫu thiết kế có Công năng chống bóc, niêm phong như : Thiết kế tem Xương cá (hay còn gọi là Decal sẻ rãnh chữ V), chất liệu tem Decal vỡ giòn và dai.Bo viền tem 

Dịch vụ hỗ trợ và mở rộng 

Ngoài việc in tem, BlueData còn có các dịch vụ Triển khai phần mềm bảo hành điện tử, Phần mềm quản lý sửa chữa, Quản lý bảo trì, Đăng ký và tích hợp Zalo OA, tin nhắn SMS điều này giúp cho việc triển khai Tem bảo hành điện tử ở các doanh nghiệp gặp nhiều thuận tiện khi đồng bộ hệ thống quản lý bảo hành, giúp không gây gián đoạn trong quá trình triển khai thực thế.

Bảng giá in in tem bảo hành điện tử

Giá in phụ thuộc vào các yếu tố: Số lượng, Chất liệu, Kích thước, Phủ cào, Bo viền 
Bảng giá in tem bảo hành điện tử tham khảo

#Loại tem QR CodeChất liệuKích thướcSố lượng Chi phí 
1 Tem bảo hành điện tử: QR CodeDecal vỡ2x4cm2,000 2,000,000 
2 Tem bảo hành điện tử: QR CodeDecal vỡ2x4cm
3,000 3,000,000 
3 Tem bảo hành điện tử: QR CodeDecal vỡ2x4cm
4,000 4,000,000 
4 Tem bảo hành điện tử: QR CodeDecal vỡ2x4cm5,000 4,500,000 
5 Tem bảo hành điện tử: QR CodeDecal vỡ2x4cm10,000 6,500,000 
6 Tem bảo hành điện tử: QR CodeDecal vỡ2x4cm20,000 8,500,000 
7 Tem bảo hành điện tử: QR CodeDecal vỡ2x4cm50,000 10,500,000 
8 Tem bảo hành điện tử: QR CodeDecal vỡ2x4cm100,000 Liên hệ 
9 Tem bảo hành điện tử: QR CodeDecal vỡ2x4cm200,000 Liên hệ 

Gửi yêu cầu in tem bảo hành điện tử

Quy trình in tem bảo hành điện tử

  • Chuẩn bị dữ liệu trước khi in: Thiết kế mẫu tem bảo hành điện tử trên máy tính dưới dạng file. Thông thường sẽ là corel (CDR), Illustrator (AI) hay file Photoshop (PSD).
  • Lên bảng in và dàn trang trước khi in: Thực hiện dàn trang in trên máy tính, tính toán số lượng tem trên mỗi trang để đảm bảo tiết kiệm và ít hao nguyên liệu nhất. Canh chỉnh các tỷ lệ của số nhảy khớp với các vị trí để đảm bảo các khâu tiếp theo không bị lệch so với thiết kế.
  • Cán màn Nilong (Cán mờ hoặc cán bóng): Cán màng Nilong là một phương pháp bảo vệ tem bảo hành điện tử khỏi các tác động bên ngoài như trầy xước, chống nước, chống trôi mực, chống phai màu...và tăng độ thẩm mỹ cho tem.
  • Phủ cào mã QR Code và mã Pin: Lớp phủ cào này sẽ che giấu mã PIN hoặc mã QR Code dưới đó, giúp bảo mật và đảm bảo sản phẩm chưa được kích hoạt bảo hành điện tử trước khi khách hàng mua hàng.
  • Bế tem theo kích thước định sẵn: Tem sau khi được in hoàn thiện và sấy khô sau 01 hoặc 02 ngày thì sẽ được bế theo kích thước đã thiết kế ban đầu trước khi giao cho khách hàng. 

In tem bảo hành điện tử theo nhu cầu

Ngoài In tem bảo hành điện tử, BlueData còn có thể cấu hình chức năng giúp Doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn ngoài Tem bảo hành để phù hợp với đặc điểm sản phẩm, như:
Ngoài ra, với hệ thống bảo hành điện tử BlueData xuất File Excel QR Code bảo hành, từ file này doanh nghiệp có thể gửi sang đơn vị sản xuất và tích hợp lên các vị trí phù hợp như:
  • Tag sản phẩm
  • Khắc Laser lên thân sản phẩm
  • In trên bao bì sản phẩm 
>>>> Tìm hiểu thêm phương án xuất File QR Code giúp doanh nghiệp chủ động phương án triển khai phù hợp

Các giải pháp In tem bảo hành điện tử

In tem bảo hành điện tử tại đơn vị thứ ba
Tự trang bị máy in công nghiệp