Bảo hành điện tử

Tổng quan về giải pháp Bảo hành điện tử QRCode

Bảo hành điện tử bằng QR Code là giải pháp bảo hành mới nhất trong các phương thức bảo hành, mã QR Code bảo hành được dán lên sản phẩm để khách hàng chủ động quét bằng điện thoại sau khi mua hàng rất an toàn và tiện lợi.


tem bao hanh dien tu qrcode

Ưu điểm của Giải pháp QR Code trong bảo hành điện tử

Giải pháp Bảo hành điện tử QRCode là một công nghệ cho phép người dùng quét mã QRCode để kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm của mình. Các thông tin này có thể bao gồm: ngày bắt đầu và kết thúc thời gian bảo hành, thông tin về nhà sản xuất, tên sản phẩm và số seri sản phẩm.
Việc sử dụng giải pháp Bảo hành điện tử QRCode giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm, tin cậy và đảm bảo thông tin. Ngoài ra, những thông tin này còn giúp cho khách hàng có thể đưa ra quyết định chính xác khi cần sửa chữa hoặc đổi trả sản phẩm.
Doanh nghiệp chủ động quản lý, in ấn mã QR Code để dán lên sản phẩm bằng giải pháp Bảo hành điện tử đã được chúng tôi triển khai rộng rãi trên thị trường. Với mã QRCode được in trên sản phẩm, tỷ lệ làm giả là không có, đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin bảo hành.
Ngoài ra, việc sử dụng giải pháp Bảo hành điện tử QRCode là một trong những cách hiệu quả để tăng trải nghiệm người dùng và nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng hơn.


Bài viết khác - Bảo hành điện tử

Hướng dẫn triển khai tem tích điểm đổi quà

Tem tích điểm đổi quà là một hình thức khuyến mãi phổ biến được sử dụng bởi các doanh nghiệp để thu hút và giữ chân khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được tem khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Sau khi tích lũy đủ số tem quy định, khách hàng có thể đổi lấy các phần thưởng hấp dẫn.

Phần mềm quản lý nhân viên Kỹ thuật toàn diện

Phần mềm quản lý nhân viên kỹ thuật phù hợp các doanh nghiệp: có đội ngũ kỹ thuật thực hiện thi công, lắp đặt, sửa chữa bảo trì thiết bị - máy móc… bên ngoài công trường hay tại khách hàng.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG APP BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ TOÀN DIỆN

Riêng trên di động đã chiếm đến 87,2% doanh số bán hàng. Chính những số liệu này là câu trả lời thỏa đáng nhất cho sự cân nhắc phải có APP để quản trị bán hàng, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ bảo hành và bảo trì.

Xác thực sản phẩm bằng QR Code

Mã QR Code hỗ trợ xác thực nguồn gốc thông tin sản phẩm, chống các hình thức giả mạo, bảo vệ sản phẩm; cảnh báo hàng giả tức thời cho doanh nghiệp và khách hàng. Doanh nghiệp chủ động triển khai tại nhà máy, kho xưởng... đơn giản và hiệu quả.

SỐ HÓA QUY TRÌNH BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ NHƯ THẾ NÀO?

Kết nối hệ thống Bảo hành vào tất cả các quy trình nghiệp vụ, bao gồm: bán hàng, tiếp thị, bảo hành, kho hàng... và tất cả các bên liên quan, bao gồm cả khách hàng, các đối tác (nhà phân phối, đại lý, trung tâm dịch vụ, cửa hàng, kỹ thuật) và các nhà cung cấp, trên cùng một nền tảng.

TRIỂN KHAI BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CHO MÁY LỌC NƯỚC

Giải pháp bảo hành điện tử cho sản phẩm máy lọc nước là sử dụng tổng đài SMS, Website, QR Code, Ứng dụng di động (Mobile Application) để Người tiêu dùng chủ động kích hoạt bảo hành điện tử sau khi mua hàng. Thông tin thời hạn bảo hành sẽ lưu trữ và thông báo lại bằng SMS, Email hoặc Zalo đến điện thoại của khách hàng.

QR CODE MARKETING GIẢI PHÁP TƯƠNG TÁC TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

QR CODE MARKETING GIẢI PHÁP TƯƠNG TÁC TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CHO CẦN CÂU CÁ

Bảo hành điện tử cho cần câu cá theo hình thức dán tem bảo hành SMS và phần mềm quản lý bảo hành sản phẩm cho khách hàng giúp đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.