Bảo hành điện tử

Xác thực sản phẩm bằng QR Code

Mã QR Code hỗ trợ xác thực nguồn gốc thông tin sản phẩm, chống các hình thức giả mạo, bảo vệ sản phẩm; cảnh báo hàng giả tức thời cho doanh nghiệp và khách hàng. Doanh nghiệp chủ động triển khai tại nhà máy, kho xưởng... đơn giản và hiệu quả.

Hệ thống xác thực QR Code quản lý hàng chính hãng và cung cấp được khả năng truy xuất thông tin về nguồn gốc sản phẩm cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm. Doanh nghiệp minh bạch thông tin sản phẩm và giải quyết được vấn nạn hàng giả, hàng nhái, tạo cơ hội lớn cho việc ứng dụng các công nghệ số, từ đó tạo ra sự tin cậy ở phía người dùng.

Từ mã QR Code của hệ thống truy xuất thông tin, doanh nghiệp và người tiêu dùng còn có thể dễ dàng kết nối với nhau về các thông tin, quy trình bảo hành, chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp
Xác thực nguồn gốc thông tin sản phẩm bằng QR Code là một trong những giải pháp công nghệ tiên phong và hiệu quả. Có khả năng theo dõi, nhận diện được một đơn vị sản phẩm qua từng công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến và phân phối.
Tính năng này cho phép doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ghi nhận tất cả các thông tin, chuyển động của sản phẩm mỗi khi phát sinh thông tin từ lúc bắt đầu sản xuất đến sản phẩm cuối cùng. Mục đích cuối cùng là để có thể theo dõi và truy lại chính xác được một đơn vị sản phẩm qua từng công đoạn của quá trình hình thành ra nó trong chuỗi cung ứng.

Các bước triển khai xác thực sản phẩm bằng QR Code:
Bước 1: Xử lý mẫu tem xác thực QR Code
Tiếp nhận yêu cầu, phân tích các yêu cầu từ phía khách hàng.
Tiến hành khảo sát quy trình sản xuất sản phẩm. Cập nhật các thông tin cần xử lý trong toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Lập kế hoạch triển khai chi tiết.

Bước 2: Xây dựng quy trình xác thực QR Code
Triển khai kế hoạch xây dựng quy trình truy xuất nguồn gốc phù hợp với quy trình hoạt động cũng như các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp đang thực hiện áp dụng.
Doanh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin của một đơn vị sản phẩm trong từng công đoạn của chuỗi sản xuất từ quá trình chế biến và kinh doanh, phân phối.

Bước 3: Xây dựng khung dữ liệu xác thực QR Code
Dữ liệu xác thực sản phẩm bằng QR Code là những khung dữ liệu mẫu với các trường thông tin được thiết kế dựa trên quy trình đã xây dựng.
Sau khi xây dựng thành công các giao diện hiển thị dữ liệu, Doanh nghiệp sẽ thực hiện nhập liệu cho từng công đoạn sản xuất của sản phẩm.

Bước 4: Xây dựng hệ thống phần mềm xác thực QR Code
Thiết lập hệ thống phần mềm xác thực QR Code
Phần mềm được thiết kế hiện đại, ghi nhận thông tin đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng.

Bước 5: Thiết kế và in tem xác thực sản phẩm QR Code
Tư vấn về những sản phẩm tem QR Code từ mẫu mã, kích thước, hình dáng, màu sắc,…
Hỗ trợ in tem theo sự đồng ý từ doanh nghiệp. Hoặc doanh nghiệp có thể lựa chọn tự in ấn tem.

Bước 5: Bàn giao, hướng dẫn sử dụng
Bàn giao tài khoản truy xuất nguồn gốc và tem QR Code cho doanh nghiệp.
Hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp cách sử dụng phần mềm, kích hoạt, quản lý tem,…

Bước 6: Hoạt động và duy trì hoạt động
Có tem QR Code khách hàng thực hiện dán lên sản phẩm của mình.
Bắt đầu hoạt động quản lý trên hệ thống phần mềm.
Duy trì hệ thống phần mềm, dữ liệu.
Bảo hành, bảo trì, nâng cấp hệ thống... trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.

Mẫu tem xác thực QR Code
1. Mẫu tem xác thực QR Code decal nhiệt tự in

2. Mẫu tem xác thực QR Code decal nhựa chống nước

3. Mẫu tem xác thực QR Code decal giấy

4. Mẫu tem xác thực QR Code decal vỡBài viết khác - Bảo hành điện tử

Hướng dẫn triển khai tem tích điểm đổi quà

Tem tích điểm đổi quà là một hình thức khuyến mãi phổ biến được sử dụng bởi các doanh nghiệp để thu hút và giữ chân khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được tem khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Sau khi tích lũy đủ số tem quy định, khách hàng có thể đổi lấy các phần thưởng hấp dẫn.

Phần mềm quản lý nhân viên Kỹ thuật toàn diện

Phần mềm quản lý nhân viên kỹ thuật phù hợp các doanh nghiệp: có đội ngũ kỹ thuật thực hiện thi công, lắp đặt, sửa chữa bảo trì thiết bị - máy móc… bên ngoài công trường hay tại khách hàng.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG APP BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ TOÀN DIỆN

Riêng trên di động đã chiếm đến 87,2% doanh số bán hàng. Chính những số liệu này là câu trả lời thỏa đáng nhất cho sự cân nhắc phải có APP để quản trị bán hàng, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ bảo hành và bảo trì.

SỐ HÓA QUY TRÌNH BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ NHƯ THẾ NÀO?

Kết nối hệ thống Bảo hành vào tất cả các quy trình nghiệp vụ, bao gồm: bán hàng, tiếp thị, bảo hành, kho hàng... và tất cả các bên liên quan, bao gồm cả khách hàng, các đối tác (nhà phân phối, đại lý, trung tâm dịch vụ, cửa hàng, kỹ thuật) và các nhà cung cấp, trên cùng một nền tảng.

TRIỂN KHAI BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CHO MÁY LỌC NƯỚC

Giải pháp bảo hành điện tử cho sản phẩm máy lọc nước là sử dụng tổng đài SMS, Website, QR Code, Ứng dụng di động (Mobile Application) để Người tiêu dùng chủ động kích hoạt bảo hành điện tử sau khi mua hàng. Thông tin thời hạn bảo hành sẽ lưu trữ và thông báo lại bằng SMS, Email hoặc Zalo đến điện thoại của khách hàng.

QR CODE MARKETING GIẢI PHÁP TƯƠNG TÁC TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

QR CODE MARKETING GIẢI PHÁP TƯƠNG TÁC TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CHO CẦN CÂU CÁ

Bảo hành điện tử cho cần câu cá theo hình thức dán tem bảo hành SMS và phần mềm quản lý bảo hành sản phẩm cho khách hàng giúp đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Chương trình tích điểm đổi quà SMS cho ngành Dược

Chương trình tích điểm đổi quà bằng tin nhắn SMS sẽ là hình thức khuyến mãi mới mẻ được ngành dược áp dụng phổ biến bởi nó tạo ra tính cạnh tranh và đơn giản.