Bảo hành điện tử

Mẫu tem tích điểm tham khảo cho chương trình tích điểm đổi quà

Mẫu tem tích điểm tham khảo cho chương trình tích điểm đổi quà khi khách hàng Mua Hàng và Tích Điểm tới một mức điểm nhất định sẽ đổi quà tặng của Nhãn hàng.

Tem bảo hành điện tử cho máy lọc nước

Tem bảo hành điện tử cho máy lọc nước nhằm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng với phương pháp sử dụng tem bảo hành điện tử công nghệ QR Code và SMS giúp xác thực hàng chính hãng, chống giả và bảo hành - bảo trì chính hãng.

Hướng dẫn làm tem bảo hành điện tử

Nhằm tăng cường về sự cạnh tranh và sự đa dạng của thị trường, việc đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng. Một trong những phần không thể thiếu trong việc đảm bảo chất lượng và hỗ trợ sau bán hàng là tem bảo hành điện tử

Bảng giá tem bảo hành điện tử 2024

Bảng giá tem bảo hành điện tử theo nhiều kích thước và chất liệu decal, tem bảo hành thường được in bằng decal vỡ có độ dính tốt, khó bóc và chống nước bằng công nghệ in offset

Quy trình in tem bảo hành điện tử tại nhà máy

Toàn bộ quy trình thiết kế và in tem bảo hành điện tử tại nhà máy sẽ giúp giải thích các vấn đề thông tin in tem, chất lượng cũng như nguyên lý hoạt động của tem bảo hành điện tử. Giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn quy trình sản xuất tem để ứng dụng triển khai cùng với phần mềm bảo hành điện tử vào trong hoạt động chăm sóc khách hàng hiệu quả.