Bảo hành điện tử

Hướng Dẫn Kích Hoạt Tem Bảo Hành Điện Tử QR Code

Hướng dẫn kích hoạt tem Bảo hành điện tử QR Code cho các Sản phẩm dán tem QR Code. Mỗi sản phẩm định danh với một mã QR Code duy nhất và mã hóa thông tin, hạn chế sao chép, gian lận khi bảo hành. Thông tin lưu trữ trên hệ thống bảo mật, giúp Doanh nghiệp dễ dàng đo lường hiệu quả của tem.Khi khách hàng đã mua sản phẩm và quét mã QR Code để tiến hành kích hoạt bảo hành điện tử. Các bước sử dụng điện thoại để thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm:
Bước 1: Dán tem bảo hành điện tử QR Code vào sản phẩm và nhãn hướng dẫn nếu có.
Bước 2: Khách hàng sau khi mua hàng, sử dụng điện thoại để quét mã QR Code trên thùng của sản phẩm (dùng zalo hoặc máy ảnh).
Bước 3: Truy cập vào website bảo hành điện tử của doanh nghiệp.
Bước 4: Xem và xác minh các thông tin chính hãng, sau đó tiến hành kích hoạt bảo hành
Bước 5: Điển thông tin cá nhân để hệ thống kiểm tra và tiến hành kích hoạt thời gian bảo hành cho sản phẩm.
Bước 6: Sau khi kích hoạt thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo về điện thoại cho Khách hàng bằng SMS hoặc Zalo OA.

Có 2 cách triển khai tem bảo hành điện tử QR Code:
Mẫu tem QR Code có phủ cào 
Chất liệu tem là decal vỡ (hoặc giấy) có phủ cào mã QR Code, được thiết kế 7 màu, có hình ảnh và thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.
Tem được in tại xưởng theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, số lượng tối thiểu là 5,000 tem/lô.

mẫu tem bảo hành điện tử qr code
Tham khảo chi phi in tem phủ cào QR Code tại đây: Bảng giá in tem bảo hành QR Code

Mẫu tem QR Code in decal nhiệt
Chất liệu tem là decal nhiệt hoặc giấy, doanh nghiệp tự thiết kế và tự in ấn. Chỉ có 2 màu trắng đen. Mã QR Code không được phủ cào,
Mẫu tem này phù hợp với hoạt động kinh doanh nhỏ và vừa, đáp ứng nhanh, chủ động và tiện lợi, chi phí thấp.Hướng dẫn tự thiết kế mẫu tem QR Code bằng phần mềm Bartender:Bài viết khác - Bảo hành điện tử

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CHO NGÀNH NỘI THẤT Ô TÔ

Triển khai phần mềm quản lý bảo hành điện tử, bảo trì các thiết bị trên xe ô tô tại các xưởng, gara, công ty... bằng nhiều hình thức như QR Code, website, App bảo hành... Triển khai nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hướng dẫn thiết kế tem bảo hành điện tử

Hướng dẫn làm tem bảo hành điện tử bằng QR Code và tự in tem QR Code tai công ty bằng máy in tem thông thường để chủ động quản lý bảo hành điện tử cho sản phẩm.

Hệ thống bảo hành điện tử giúp tăng doanh thu như thế nào?

Qua rồi cái thời sử dụng các dịch vụ quản lý bảo hành thông thường được coi là đủ để cung cấp uy tín cho các sản phẩm và dịch vụ. Bằng công nghệ, doanh nghiệp đã tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn nhờ nhiều nền tảng thương mại điện tử khác nhau ngoài các kênh truyền thống. Các thương hiệu thành công đang áp dụng bảo hành điện tử để cung cấp các dịch vụ tiêu dùng cao cấp và loại bỏ hàng giả.