Bảo hành điện tử

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CHO NGÀNH NỘI THẤT Ô TÔ

Triển khai phần mềm quản lý bảo hành điện tử, bảo trì các thiết bị trên xe ô tô tại các xưởng, gara, công ty... bằng nhiều hình thức như QR Code, website, App bảo hành... Triển khai nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Các chế độ bảo hành điện tử trên nội thất ô tô bao gồm các hạng mục nâng cấp, lắp đặt mới.. cho các thiết bị dành cho xe ô tô cần bảo hành, bảo trì.

Đôi với dòng phim cách nhiệt ô tô Classis, Vkool, 3M được bảo hành 10 năm kể từ ngày lắp đặt theo các nội dung sau:
Phồng rộp
Rạn nứt, tách lớp
Bay màu, loang màu
Không bảo hành đối với các trường hợp làm thủng, rách films do người sử dụng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
Sau khi lắp đặt phim, trong 24 giờ không được lên xuống kính, lau bề mặt film để lớp keo bám chắc vào bề mặt kính.
Khi vệ sinh kính, nên dùng các loại khăn mềm. Không dùng vật dụng cứng, hóa chất tẩy rửa.

2. MÀN HÌNH Ô TÔ – LOA Ô TÔ- CAMERA 360 VÀ CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ KHÁC

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH
Màn hình ô tô  được bảo hành 12 tháng kể từ ngày lắp đặt với các trường hợp hỏng hóc phần mềm, phần cứng do lỗi của nhà sản xuất.

Không bảo hành đối các trường hợp va đập móp méo, vào nước do lỗi của người sử dụng hoặc tự ý tháo dỡ sửa chữa sản phẩm.

3. GHẾ DA Ô TÔ

Ghế da công nghiệp ô tô: thời gian bảo hành 3 năm

Ghế giả da ô tô: thời gian bảo hành 2 năm

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH
Bảo hành ghế da ô tô các lỗi do nhà sản xuất như bục chỉ, da mục sờn rách trong thời gian bảo hành.

ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH
– Vết trầy xước, bị cháy, vết cắt, vật nuôi cào xước hoặc bạc màu, xẹp lún trong quá trình sử dụng do kết quả của sự hao mòn thông thường.
– Làm sạch không đúng cách và bảo dưỡng sản phẩm bằng hóa chất như axit, dung môi, thuốc nhuộm, hoặc chất ăn mòn khác, mực, sơn hoặc chất dịch cơ thể.

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ ĐÈN LED NỘI THẤT Ô TÔ
– Vết trầy xước, bị cháy, vết cắt, vật nuôi cào xước hoặc bạc màu, xẹp lún trong quá trình sử dụng do kết quả của sự hao mòn thông thường.
– Làm sạch không đúng cách và bảo dưỡng sản phẩm bằng hóa chất như axit, dung môi, thuốc nhuộm, hoặc chất ăn mòn khác, mực, sơn hoặc chất dịch cơ thể.


Bài viết khác - Bảo hành điện tử

Hướng dẫn thiết kế tem bảo hành điện tử

Hướng dẫn làm tem bảo hành điện tử bằng QR Code và tự in tem QR Code tai công ty bằng máy in tem thông thường để chủ động quản lý bảo hành điện tử cho sản phẩm.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Tem Bảo Hành Điện Tử QR Code

Hướng dẫn kích hoạt tem Bảo hành điện tử QR Code cho các Sản phẩm dán tem QR Code. Mỗi sản phẩm định danh với một mã QR Code duy nhất và mã hóa thông tin, hạn chế sao chép, gian lận khi bảo hành. Thông tin lưu trữ trên hệ thống bảo mật, giúp Doanh nghiệp dễ dàng đo lường hiệu quả của tem.

Hệ thống bảo hành điện tử giúp tăng doanh thu như thế nào?

Qua rồi cái thời sử dụng các dịch vụ quản lý bảo hành thông thường được coi là đủ để cung cấp uy tín cho các sản phẩm và dịch vụ. Bằng công nghệ, doanh nghiệp đã tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn nhờ nhiều nền tảng thương mại điện tử khác nhau ngoài các kênh truyền thống. Các thương hiệu thành công đang áp dụng bảo hành điện tử để cung cấp các dịch vụ tiêu dùng cao cấp và loại bỏ hàng giả.