Bảo hành điện tử

Thiết kế giao diện website

Thiết kế giao diện website bảo hành điện tử nằm trong hệ thống quản lý bảo hành điện tử có tích hợp hợp QR Code và hỗ trợ các form cho khách hàng điền thông tin.

Không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc thiết kế website, vì chúng tôi đã lo sẵn hết rồi, từ trước đây chúng tôi phát triển website, thực hiện marketing và lập trình phần mềm quản lý bán hàng cho rất nhiều shop, cửa hàng, doanh nghiệp... Nên đủ kinh nghiệm đưa ra phương án tối ưu nhằm phục vụ cho việc bán hàng online trên website.

Nếu bạn muốn xây cho mình một trang web để bán hàng online, thương mại điện tử với đây đủ tính năng sản phẩm, đơn hàng, khách hàng, email, landingpage, mã giảm giá....mang đậm phong cách kinh doanh online - thì gói web 900k là VIP nhất, vì gói web này được xây dựng với mục đích bán hàng online đúng với tên gọi.

Gói website trọn gói giá rẻ
Đi tìm mẫu web phù hợp luôn khó khăn nên sử dụng mẫu web trọn gói giá rẻ nhưng phải đáp ứng khả năng nâng cấp thì tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng gói website bán hàng giá rẻ, là dịch vụ trọn gói với mục tiêu xây dựng được web để giúp bạn bán được hàng, chiếm ưu thế nổi bật, quảng cáo và thu hút được khách hàng online.

Mã nguồn hệ thống
- Xây dựng hệ thống website trên nền tảng là ASPX - SQL Server
- Hệ thống được chuẩn SEO phù hợp với các công vụ tìm kiếm, chuẩn schema.
- Tương thích với tất cả các thiết bị di động chuẩn Responsive CSS
- Hệ thống quản trị web dành cho admin: thân thiện, dễ quản lý và nâng cấp chỉnh sửa, tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết.
- Bảo mật nhất, an toàn phù hợp với doanh nghiệp tránh gây thiệt hại mất dữ liệu, virut, website quá tải hay bị lỗi... làm tốn thời gian và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
- Có thể chỉnh sửa theo yêu cầu riêng của từng khách hàng

Thiết kế giao diện chức năng
- Website được tư vấn theo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp: đơn giản và hiện đại.
- Hỗ trợ viết bài trên website làm cho web phong phú và dễ tìm kiếm trên Goolgle
- Sản phẩm được hỗ trợ thiết kế để hiển thị sinh động, đồng bộ với hình ảnh công ty.

Bảo hành bảo trì
- Tất cả các website được bảo hành 01 năm.
- Chi phí bảo trì website hàng năm là: 700,000 VND/website (không bao gồm chi phí gia hạn tên miền, hosting...) hoặc dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp
- Website được cập nhật miễn phí các chức năng mới được cho là phù hợp với doanh nghiệp trong quá trình bảo hành, bảo trì.

Hỗ trợ tối ưu cho SEO
Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, không cần phải là một chuyên gia SEO bạn vẫn có thể đưa website của mình lên top 1 Google. Website được tối ưu onpage, schema tốt đến trên từng danh mục và chi tiết sản phẩm. Bạn có thể tùy chỉnh thẻ tiêu đề (Title), mô tả (Meta Description) và URL trong website, thêm thẻ alt của hình ảnh.

Tăng hiệu quả quảng cáo
Bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá web tự nhiên thông qua SEO, hệ thống website phục vụ tốt cho việc bán hàng và quảng cáo, giúp tạo ra một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay Facebook Ads. Phương pháp này giúp website ngay lập tức tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, đồng thời hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn

Up-sale hiệu quả
Tuỳ chỉnh các coupon giảm giá, combo, chương trình khuyến mãi… linh hoạt và đơn giản. Ngoải ra, cho phép bán hàng nhiều hơn với các tính năng review, gợi ý sản phẩm liên quan, bán chéo...

Báo cáo bán hàng trong tầm tay
Phân tích, so sánh doanh thu, hiệu quả kinh doanh theo thời gian, theo kênh bán hàng, theo sản phẩm…Đánh giá hiệu suất của nhân viên bán hàng.