Bảo hành điện tử

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng SMS

Bảo hành điện tử SMS là phương án sử dụng tổng đài SMS và Website để Người tiêu dùng chủ động kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm sau khi mua hàng. Thông tin thời hạn bảo hành sẽ được thông báo bằng SMS vào điện thoại của khách hàng và có thể tra cứu trên website bảo hành điện tử của công ty

bao hanh dien tu SMS

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng SMS đang được sử dụng phổ biến trên thị trường nhờ sự đơn giản và nhanh chóng, bất kể khách hàng nào cũng có thể sử dụng và không phụ thuộc vào loại điện thoại hay phải có internet.

Cú pháp kích hoạt bảo hành điện tử bằng SMS

Cú pháp kích hoạt bảo hành điện tử bằng SMS được setup riêng theo tên của Doanh nghiệp hoặc sử dụng keyword dễ nhớ, ví dụ: ACB [mã Seri]  [tên khách hàng]  -> gửi 7x39.
Chi tiết cú pháp SMS:
 • ACB: là keyword, đăng ký theo tên của doanh nghiệp hoặc từ khóa dễ nhớ.
 • mã Seri: là Seri của sản phẩm hoặc mã PIN.
 • tên Khách hàng: là thông tin người mua.
Doanh nghiệp có thể đăng ký cú pháp theo yêu cầu. Tuy nhiên, nếu đã bị trùng keyword (đã được đăng ký và sử dụng) thì sẽ không đăng ký được, bắt buộc phải đổi qua keyword khác.

Ứng dụng bảo hành điện tử bằng SMS trong thực tế

Hiện nay, bảo hành điện tử bằng SMS áp dụng cho tất cả sản phẩm có thực hiện bảo hành sau mua hàng vì sự linh hoạt, đơn giản, thân thiện và bảo vệ môi trường:
 • Thiết bị điện tiêu dùng:  tủ lạnh, máy lạnh, điều hòa, máy làm mát không khí,  máy sấy tóc, máy giặt,  bình đun nước, máy lọc nước, bình tắm nóng lạnh - Đèn led, đèn điện, quạt điện.
 • Thiết bị nhà bếp: bếp điện từ, bếp từ, máy pha cafe, máy hút mùi.
 • Thiết bị điện tử như: máy ảnh, quay phim, tivi, loa vi tính, loa bluetooth, loa karaoke, máy in...
 • Linh kiện điện tử: pin điện thoại, tai nghe, bàn phím, chuột, linh kiện khác.
 • Máy móc công nghiệp: máy bơm, máy công nghiệp, máy biến áp, bộ chuyển mạch...
 • Dụng cụ cơ khí như: máy khoan, máy bắn vít, máy cắt, máy tời, máy xây dựng.
 • Sản phẩm nội thất, vật liệu xây dựng: bàn ghế, cửa nhôm, cửa tự động, sàn gỗ, bồn nước, thiết bị vệ sinh, dụng cụ xây dựng...
 • Sản phẩm tiêu dùng: mắt, đồng hồ, thắt lưng, ví da, giày dép...
 • Sản phẩm thiết bị dành cho thú cưng.
 • Thiết bị y khoa, nha khoa: răng sứ, phôi, thẻ bảo hành, máy móc, dụng cụ.
 • Thiết bị gia đình, mẹ và bé: camera, khóa cửa, gường - nệm, nôi điện, võng điện, máy hút sữa, xe tập đi, đồ chơi trẻ em.

Chi phí triển khai phần mềm bảo hành điện tử SMS

Chi tiết bảng giá phần mềm Bảo hành điện tử theo các hạng mục được mô tả tại link: Bảng giá

Xem thêm:


Bài viết khác

Thiết bị vệ sinh ứng dụng bảo hành điện tử QR Code

Thiết bị vệ sinh ứng dụng công nghệ bảo hành điện tử QR Code mới phù hợp với xu hướng di động và chăm sóc khách hàng đơn giản, hiệu quả.

Thẻ bảo hành QR Code

Khách hàng mua một sản phẩm cụ thể như máy lạnh, tủ lạnh, máy tính xách tay... các sản phẩm này thường đi kèm với một phiếu đăng ký bảo hành. Tuy nhiên, nhưng ngày nay, việc đăng ký bảo hành được thực hiện dễ dàng hơn ở những nơi có thể thực hiện trực tuyến. Hầu hết các doanh nghiệp đều đã có website đăng ký bảo hành cho sản phẩm để có trải nghiệm đơn giản hơn.

Triển khai hệ thống quản lý QR Code tại công ty

Triển khai hệ thống quản lý QR Code tại công ty

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng Tem

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng Tem

Đại lý hỗ trợ kích hoạt bảo hành điện tử

Đại lý hỗ trợ kích hoạt bảo hành điện tử

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng QR Code

Hiện nay tất cả các dòng điện thoại thông minh đều có thể quét được mã QR Code bằng máy ảnh hoặc ứng dụng có cho phép quét mã QR như Zalo... Có thể được quét ngang, quét dọc, quét nghiên nên rất tiện lợi. Nhờ vào khả năng truyền tải dữ liệu nên mã QR Code được ứng dụng hiệu quả vào bảo hành điện tử và chăm sóc khách hàng.

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng Ứng dụng di động

Khách hàng kích hoạt bảo hành điện tử bằng Ứng dụng trên di động sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn, giúp dễ thao tác và quản lý thông tin rõ ràng.

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng Website

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng Website của công ty, khách hàng chủ động truy cập website, khai báo thông tin sản phẩm, thông tin mua hàng, đại lý... để tiến hành kích hoạt bảo hành cho sản phẩm đã mua.

Kích hoạt bảo hành điện tử bằng SMS
Kích hoạt bảo hành điện tử bằng SMS là phương án sử dụng tổng đài SMS và Website để khách hàng chủ động kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm sau khi mua hàng Số 02 Trương Quốc Dung, Phường 8
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000

0938.563.896 info@bluedata.vn 37.600.000