Bảo hành điện tử

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code hay còn gọi là tem truy xuất, tem QR Code đáp ứng giải pháp minh bạch chất lượng hàng hóa. Cho phép người tiêu dùng truy vết, thu thập thông tin sản phẩm một cách chi tiết đến từ công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến và phân phối trước từ nơi bắt đầu đến tay người tiêu dùng.

Mẫu tem truy xuất nguồn gốc QR Code


Tem truy xuất nguồn gốc QR Code

Cách kiểm tra tem truy xuất nguồn gốc

Đối với sản phẩm có dán tem QR Code, khách hàng sử điện thoại ra và bắt đầu thực hiện theo các bước như sau:
  • Bước 1: Mở máy ảnh hoặc App quét mã QR Code (có thể sử dụng phần QR Code trong Zalo, viber,…)
  • Bước 2: Đưa điện thoại vào vị trí có mã QR Code sẽ có đường link hiện ra.
  • Bước 3: Đọc thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm do hệ thống trả về.
Thông tin hiển thị cho khách hàng chi tiết như nguồn gốc xuất xứ nơi sản xuất, nhà sản xuất, phân phối hoặc đơn vị kinh doanh, thông tin ngày tháng...
Ưu điểm đặc biệt của tem truy xuất QR Code là chi tiết đến từng công đoạn, từ quá trình sản xuất chế biến sản phẩm cho đến khi đến tay người tiêu dùng.

In tem truy xuất nguồn gốc QR Code

Doanh nghiệp có thể chủ động in tem QR Code dựa vào phần mềm do BlueData.vn cung cấp, chủ động xuất file excel để tiến hành in ấn. Máy in tem nhiệt gồm các loại máy có cấu hình 400dpi sẽ đáp ứng chất lượng tem tốt hơn.
Tem truy xuất nguồn gốc QR Code
Quy trình in tem:
- Máy in + tem nhiệt bế sẵn + phần mềm in ấn (ví dụ như bartender)
- File excel link sản phẩm QR Code xuất từ phần mềm Quản lý QR Code do BlueData cung cấp.
- Tiến hành in ấn -> dán lên sản phẩm.


Bài viết khác

Tem bảo hành điện tử QR Code

Tem bảo hành điện tử QR Code sử dụng trong dịch vụ bảo hành cho sản phẩm và quản lý sản phẩm tốt hơn nhờ chức năng QR Code.

Tem bảo hành điện tử SMS

Sản phẩm trên thị trường được dán tem bảo hành điện tử SMS và được khách hàng ưa chuộng. Chất liệu in tem thường là decal giấy hoặc decal vỡ. Việc kiểm tra sản phẩm bằng tin nhắn SMS đang được áp dụng khá phổ biến.

Tem truy xuất nguồn gốc SMS

Sản phẩm của công ty bạn đang bị làm giả? Và giải pháp chống hàng giả cho sản phẩm của công ty bằng tem Truy xuất nguồn gốc SMS là phương án tốt nhất, giúp nâng cao giá trị cho thương hiệu, đồng thời ngăn chặn được hành vi làm hàng giả, hàng kém chất lượng của những đối tượng chuyên làm giả với các công nghệ tinh vi.

Tem chống hàng giả SMS

Tem chống hàng giả SMS là tem tạo ra dựa trên công nghệ số hóa, trên mỗi tem sẽ có một mã số xác thực, nằm dưới lớp phủ cào và có tích hợp SMS để nhắn tin xác thực.

Tem chống hàng giả QR Code

Tem chống hàng giả QR Code sử dụng mã QR Code để mã hoá thông tin của sản phẩm và sử dụng ứng dụng hoặc máy ảnh để quét mã QR Code trên tem. Thông tin về nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu của sản phẩm sẽ được hiển thị, giúp người dùng dễ dàng tin tưởng và làm căn cứ để mua sản phẩm.

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code
Tem truy xuất nguồn gốc QR Code hay còn gọi là tem truy xuất, tem QR Code đáp ứng giải pháp minh bạch chất lượng hàng hóa, truy vết nguồn gốc xuất xứ. Số 02 Trương Quốc Dung, Phường 8
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000

0938.563.896 info@bluedata.vn 37.600.000