Bảo hành điện tử

Tem chống hàng giả QR Code

Tem chống hàng giả QR Code sử dụng mã QR Code để mã hoá thông tin của sản phẩm và sử dụng ứng dụng hoặc máy ảnh để quét mã QR Code trên tem. Thông tin về nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu của sản phẩm sẽ được hiển thị, giúp người dùng dễ dàng tin tưởng và làm căn cứ để mua sản phẩm.

Mẫu tem chống giả QR Code

Mẫu tem QR Code được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, có thể tham khảo các mẫu tem dưới đây:

Tem chống hàng giả QR CodeTem chống hàng giả QR Code


Tem chống hàng giả QR Code

Chất liệu - Quy cách

Chất liệu in tem có thể sử dụng Decal giấy hoặc Decal vỡ.
Phủ cào, cán màn, chống nước.
Kích thước in tem: tùy theo loại sản phẩm.
Thiết kế mẫu miễn phí.

Quy trình sử dụng tem QR Code chống giả

Sử dụng máy ảnh của điện thoại hoặc app quét mã QR Code để quét tem:

Tem chống hàng giả QR Code


Tem chống hàng giả QR Code

Công nghệ áp dụng trên tem QR Code

Tem có sự hỗ trợ của hệ thống phần mềm quản lý, phần mềm có nhiệm vụ quản lý thông tin mã hóa, thông tin xác thực sản phẩm và phản hồi xác thực của người dùng.
Khi khách hàng nào xác thực thông tin sản phẩm, hệ thống sẽ ghi nhận lại các thông tin như: điện thoại, email, vị trí xác thực, thời gian xác thực,… Những thông tin này sẽ được doanh nghiệp sở hữu tem quản lý và kiểm soát.
Mỗi tem QR Code chỉ có 1 mã duy nhất, được mã hóa thông tin của sản phẩm bằng công nghệ in QR Code hoặc in QR code phủ cào hiện đại, giúp chống tái sử dụng và làm giả. Chính vì thể, tem có tính bảo mật gần như tuyệt đối.


Bài viết khác

Tem bảo hành điện tử QR Code

Tem bảo hành điện tử QR Code sử dụng trong dịch vụ bảo hành cho sản phẩm và quản lý sản phẩm tốt hơn nhờ chức năng QR Code.

Tem bảo hành điện tử SMS

Sản phẩm trên thị trường được dán tem bảo hành điện tử SMS và được khách hàng ưa chuộng. Chất liệu in tem thường là decal giấy hoặc decal vỡ. Việc kiểm tra sản phẩm bằng tin nhắn SMS đang được áp dụng khá phổ biến.

Tem truy xuất nguồn gốc SMS

Sản phẩm của công ty bạn đang bị làm giả? Và giải pháp chống hàng giả cho sản phẩm của công ty bằng tem Truy xuất nguồn gốc SMS là phương án tốt nhất, giúp nâng cao giá trị cho thương hiệu, đồng thời ngăn chặn được hành vi làm hàng giả, hàng kém chất lượng của những đối tượng chuyên làm giả với các công nghệ tinh vi.

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code hay còn gọi là tem truy xuất, tem QR Code đáp ứng giải pháp minh bạch chất lượng hàng hóa. Cho phép người tiêu dùng truy vết, thu thập thông tin sản phẩm một cách chi tiết đến từ công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến và phân phối trước từ nơi bắt đầu đến tay người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả SMS

Tem chống hàng giả SMS là tem tạo ra dựa trên công nghệ số hóa, trên mỗi tem sẽ có một mã số xác thực, nằm dưới lớp phủ cào và có tích hợp SMS để nhắn tin xác thực.

Tem chống hàng giả QR Code
Tem chống hàng giả QR Code Số 02 Trương Quốc Dung, Phường 8
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000

0938.563.896 info@bluedata.vn 37.600.000