Bảo hành điện tử

Kích hoạt bảo hành online

Chức năng kích hoạt bảo hành sản phẩm online trên website của doanh nghiệp - Khách hàng chỉ cần truy cập vào website bảo hành hoặc quét mã qrcode, sau đó điền thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng, website sẽ tự động kiểm tra và thông báo thông tin bảo hành cho khách hàng.

Thông tin khách hàng bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email và cả thông tin sản phẩm gồm: model, serial, ngày mua; và - hoặc mua tại đại lý nên chọn cả đại lý để thông tin quản lý được rõ ràng.
Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết để đăng ký bảo hành, khách hàng sẽ nhận được hộp thoại thông báo trực tiếp trên màn hình, tùy vào từng trường hợp, khách hàng sẽ nhận được thông báo khác nhau:
  • Nếu sản phẩm đúng và có tồn tại trong hệ thống, khách hàng sẽ nhận được thông báo thành công
  • Nếu sản phẩm sai và không tồn tại trong hệ thống, khách hàng sẽ nhận được thông báo không thành công.
Hệ thống bảo hành cũng sẽ tiếp tục gửi xác nhận đăng ký Thành Công kèm thông tin chi tiết của khách hàng đến e-mail và số điện thoại đã được đăng ký để xác nhận.
Mẫu thông báo qua email:Mẫu thông báo bằng tin nhắn qua điện thoại:


Khi nào sản phẩm gặp sự cố thì khách hàng chỉ cần đưa tin nhắn hoặc email cho các trạm bảo hành để làm căn cứ chứng minh.

Tham khảo gói phần mềm Kích hoạt bảo hành

- Kích hoạt bảo hành điện tử online

- Sửa chữa bảo hành điện tử
Bài viết khác

Chương trình tích điểm đổi quà

Triển khai chương trình KHÁCH HÀNG TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ, áp dụng cho nhà thuốc, cửa hàng, mỹ phẩm... vô cùng hấp dẫn và dễ dàng thực hiện bằng tin nhắn SMS và Website tích điểm kết hợp dán Tem tích điểm có mã QR Code.

Tổng quan về giải pháp Bảo hành điện tử QRCode

Bảo hành điện tử bằng QR Code là giải pháp bảo hành mới nhất trong các phương thức bảo hành, ứng dụng mã QR Code để khách hàng chủ động quét bằng điện thoại nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Gói 10000 tem phủ cào QR Code

Gói 10.000 tem QR Code giá rẻ có phủ cào là phương án chống hàng giả, hàng nhái cho khách hàng nhằm quản lý thông tin sản phẩm và hỗ trợ khách hàng

In tem phủ cào QR Code

In tem phủ cào QR Code có chức năng chống giả, bảo hành điện tử với số lượng tối thiểu 5,000 tem/lô, với kích thước khác nhau phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.

In tem phủ cào SMS

Tem phủ cào SMS thực hiện các chức năng bảo hành điện tử, xác thực sản phẩm, tích điểm đổi quà, nhắn tin trúng thưởng. Tổng đài SMS được tích hợp sẵn vào tem khi khách hàng nhắn tin sẽ có thông báo gửi về điện thoại.

Lợi ích khi sử dụng giải pháp bảo hành điện tử QRCode

Doanh nghiệp chủ động trang bị máy in qrcode, barcode tại kho công ty để tự in ấn tem nhãn trong suốt quá trình sản xuất, kinh doanh. Các mẫu máy in phố biến như: HPRT TX330 300dpi, GoDEX G530 300dpi... in trên các loại tem đã bế sẵn.

App bảo hành điện tử - Quản lý bảo hành trên di động

Hệ thống ứng dụng bảo hành hay App bảo hành điện tử chuyên nghiệp được phát triển nhằm thực hiện hỗ trợ kích hoạt bảo hành trên di động

Xác thực điện tử cho Mỹ phẩm

Người tiêu dùng có thể xác thực mỹ phẩm chính hãng nhờ tem phủ cào có tích hợp đầu số SMS và mã QR-Code

Kích hoạt bảo hành online
Khách hàng chỉ cần truy cập vào website bảo hành hoặc quét mã qrcode, sau đó điền thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng Số 02 Trương Quốc Dung, Phường 8
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000

0938.563.896 info@bluedata.vn 37.600.000