Bảo hành điện tử

Kích hoạt bảo hành online

Chức năng kích hoạt bảo hành sản phẩm online trên website của doanh nghiệp - Khách hàng chỉ cần truy cập vào website bảo hành hoặc quét mã qrcode, sau đó điền thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng, website sẽ tự động kiểm tra và thông báo thông tin bảo hành cho khách hàng.

Thông tin khách hàng bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email và cả thông tin sản phẩm gồm: model, serial, ngày mua; và - hoặc mua tại đại lý nên chọn cả đại lý để thông tin quản lý được rõ ràng.
Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết để đăng ký bảo hành, khách hàng sẽ nhận được hộp thoại thông báo trực tiếp trên màn hình, tùy vào từng trường hợp, khách hàng sẽ nhận được thông báo khác nhau:
  • Nếu sản phẩm đúng và có tồn tại trong hệ thống, khách hàng sẽ nhận được thông báo thành công
  • Nếu sản phẩm sai và không tồn tại trong hệ thống, khách hàng sẽ nhận được thông báo không thành công.
Hệ thống bảo hành cũng sẽ tiếp tục gửi xác nhận đăng ký Thành Công kèm thông tin chi tiết của khách hàng đến e-mail và số điện thoại đã được đăng ký để xác nhận.
Mẫu thông báo qua email:Mẫu thông báo bằng tin nhắn qua điện thoại:


Khi nào sản phẩm gặp sự cố thì khách hàng chỉ cần đưa tin nhắn hoặc email cho các trạm bảo hành để làm căn cứ chứng minh.

Tham khảo gói phần mềm Kích hoạt bảo hành

- Kích hoạt bảo hành điện tử online

- Sửa chữa bảo hành điện tử
Bài viết khác

Lợi ích khi sử dụng giải pháp bảo hành điện tử QRCode

Doanh nghiệp chủ động trang bị máy in qrcode, barcode tại kho công ty để tự in ấn tem nhãn trong suốt quá trình sản xuất, kinh doanh. Các mẫu máy in phố biến như: HPRT TX330 300dpi, GoDEX G530 300dpi... in trên các loại tem đã bế sẵn.

App bảo hành điện tử - Quản lý bảo hành trên di động

Hệ thống ứng dụng bảo hành hay App bảo hành điện tử chuyên nghiệp được phát triển nhằm thực hiện hỗ trợ kích hoạt bảo hành trên di động

Xác thực điện tử cho Mỹ phẩm

Người tiêu dùng có thể xác thực mỹ phẩm chính hãng nhờ tem phủ cào có tích hợp đầu số SMS và mã QR-Code

Xác thực điện tử cho ngành Dược phẩm

Dược phẩm, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng và các sản phẩm dược có giá trị cao và tính phổ biến rộng rãi nên được làm giả một cách tinh vi khiến cho khách hàng chịu nhiều thiệt hại về sức khỏe và doanh nghiệp chịu thiệt hại về kinh tế lẫn thương hiệu.

Đầu số SMS

Triển khai các đầu số SMS chuyên phục vụ các hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng bằng đầu số 8x77, 8x85,7xxx... hay còn gọi là SMS Gateway. Sử dụng triển khai tích hợp vào các phần mềm, ứng dụng như kích hoạt bảo hành điện tử, xác thực chống hàng giả hay thực hiện các chương trình tích điểm, lập trình chương trình trúng thưởng

SMS Marketing

SMS Marketing là một hình thức tiếp thị, quảng cáo qua tin nhắn tới điện thoại di động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp liên lạc và kết nối với khách hàng của mình thông qua các thiết bị di động.

Xác thực điện tử

Xác thực nguồn gốc hàng hóa là một trong những giải pháp chống hàng giả hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng để chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp. Khách hàng thông qua tem phủ cào có tích hợp SMS để xác thực hàng thật hàng giả bằng cách nhắn tin đến tổng đài SMS hoặc truy vấn xác thực bằng mã QRcode trên các ứng dụng di động hoặc trực tiếp thông qua web.