Bảo hành điện tử

Gói 10000 tem phủ cào QR Code

Gói 10.000 tem QR Code giá rẻ có phủ cào là phương án chống hàng giả, hàng nhái cho khách hàng nhằm quản lý thông tin sản phẩm và hỗ trợ khách hàng

Gói 10.000 tem QR Code có thuể phục vụ cho các hoạt động như bảo hành điện tử, truy xuất nguồn gốc, xác thực điện tử,  kiểm tra thông tin...  phù hợp cho doanh nghiệp có số lượng sản phẩm nhỏ, số lượng in mỗi lần vừa đủ để dán lên sản phẩm của công ty.
Khách hàng sau khi mua hàng, chỉ cần cào lớp phủ cào là có thể dùng điện thoại để quét mã. Có thể sử dụng Zalo, máy ảnh hoặc app bảo hành điện tử để quét thông tin.

Cấu tạo của tem phủ cào QR code

Hệ thống quản lý tem QR Code gồm nhiều hạng mục chức năng để doanh nghiệp chủ động quản lý thông tin khách hàng, tạo và xuất file excel để in tem và cập nhật thông tin sản phẩm:
  • Hệ thống quản lý mã QR Code - xuất file excel (có tích hợp tổng đài SMS)
  • In tem QR Code
  • App scan – phần mềm bảo hành điện tử
  • Website landingpage cho từng công ty
  • Thống kê tần suất

Các mẫu tem phủ cào QR Code phổ biến

Tem phủ cào QR Code bảo hành điện tử phục vụ các hoạt động bảo hành điện tử, khách hàng kích hoạt bảo hành, tra cứu thông tin thời hạn bảo hành.


Tem phủ cào QR Code truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm như Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nông sản... có giá trị cao, yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và sản phẩm đang bị làm giả, nhái trên thị trường.Tem QR Code kiểm tra thông tin dán lên sản phẩm giúp khách hàng chủ động kiểm tra thông tin như tên sản phẩm, mã sản phẩm, giá cả và có thể tương tác với công ty như đặt hàng, đánh giá, bình luận, chia sẻ....Đây quả là lợi ích vô cùng to lớn của Tem QR Code, doanh nghiệp có thể tận dụng hết tiện ích từ mã QR Code để tối ưu hóa hệ thống, phục vụ các hoạt động như bảo hành điện tử, xác minh nguồn gốc chính hãng của sản phẩm, đưa ra giải pháp dịch vụ sau bán hàng làm tăng sự hài lòng của người tiêu dùng.


Bài viết khác

QR CODE MARKETING GIẢI PHÁP TƯƠNG TÁC TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

QR CODE MARKETING GIẢI PHÁP TƯƠNG TÁC TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

Bảo hành điện tử cho cần câu cá

Bảo hành điện tử cho cần câu cá theo hình thức dán tem bảo hành SMS và phần mềm quản lý bảo hành sản phẩm cho khách hàng giúp đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Chương trình tích điểm đổi quà SMS cho ngành dược

Chương trình tích điểm đổi quà bằng tin nhắn SMS sẽ là hình thức khuyến mãi mới mẻ được ngành dược áp dụng phổ biến bởi nó tạo ra tính cạnh tranh và đơn giản.

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ RĂNG SỨ BẰNG SMS QR CODE

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ RĂNG SỨ BẰNG SMS QR CODE

Chương trình tích điểm đổi quà

Triển khai chương trình KHÁCH HÀNG TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ, áp dụng cho nhà thuốc, cửa hàng, mỹ phẩm... vô cùng hấp dẫn và dễ dàng thực hiện bằng tin nhắn SMS và Website tích điểm kết hợp dán Tem tích điểm có mã QR Code.

Tổng quan về giải pháp Bảo hành điện tử QRCode

Bảo hành điện tử bằng QR Code là giải pháp bảo hành mới nhất trong các phương thức bảo hành, ứng dụng mã QR Code để khách hàng chủ động quét bằng điện thoại nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

In tem phủ cào QR Code

In tem phủ cào QR Code có chức năng chống giả, bảo hành điện tử với số lượng tối thiểu 5,000 tem/lô, với kích thước khác nhau phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.

In tem phủ cào SMS

Tem phủ cào SMS thực hiện các chức năng bảo hành điện tử, xác thực sản phẩm, tích điểm đổi quà, nhắn tin trúng thưởng. Tổng đài SMS được tích hợp sẵn vào tem khi khách hàng nhắn tin sẽ có thông báo gửi về điện thoại.

Gói 10000 tem phủ cào QR Code
Gói 10.000 tem QR Code giá rẻ có phủ cào là phương án chống hàng giả, hàng nhái cho khách hàng nhằm quản lý thông tin sản phẩm và hỗ trợ khách hàng Số 02 Trương Quốc Dung, Phường 8
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000

0938.563.896 info@bluedata.vn 37.600.000