Bảo hành điện tử

Gói 10000 tem phủ cào QR Code

Gói 10.000 tem QR Code giá rẻ có phủ cào là phương án chống hàng giả, hàng nhái cho khách hàng nhằm quản lý thông tin sản phẩm và hỗ trợ khách hàng

Gói 10.000 tem QR Code có thuể phục vụ cho các hoạt động như bảo hành điện tử, truy xuất nguồn gốc, xác thực điện tử,  kiểm tra thông tin...  phù hợp cho doanh nghiệp có số lượng sản phẩm nhỏ, số lượng in mỗi lần vừa đủ để dán lên sản phẩm của công ty.
Khách hàng sau khi mua hàng, chỉ cần cào lớp phủ cào là có thể dùng điện thoại để quét mã. Có thể sử dụng Zalo, máy ảnh hoặc app bảo hành điện tử để quét thông tin.

Cấu tạo của tem phủ cào QR code

Hệ thống quản lý tem QR Code gồm nhiều hạng mục chức năng để doanh nghiệp chủ động quản lý thông tin khách hàng, tạo và xuất file excel để in tem và cập nhật thông tin sản phẩm:
  • Hệ thống quản lý mã QR Code - xuất file excel (có tích hợp tổng đài SMS)
  • In tem QR Code
  • App scan – phần mềm bảo hành điện tử
  • Website landingpage cho từng công ty
  • Thống kê tần suất

Các mẫu tem phủ cào QR Code phổ biến

Tem phủ cào QR Code bảo hành điện tử phục vụ các hoạt động bảo hành điện tử, khách hàng kích hoạt bảo hành, tra cứu thông tin thời hạn bảo hành.


Tem phủ cào QR Code truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm như Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nông sản... có giá trị cao, yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và sản phẩm đang bị làm giả, nhái trên thị trường.Tem QR Code kiểm tra thông tin dán lên sản phẩm giúp khách hàng chủ động kiểm tra thông tin như tên sản phẩm, mã sản phẩm, giá cả và có thể tương tác với công ty như đặt hàng, đánh giá, bình luận, chia sẻ....Đây quả là lợi ích vô cùng to lớn của Tem QR Code, doanh nghiệp có thể tận dụng hết tiện ích từ mã QR Code để tối ưu hóa hệ thống, phục vụ các hoạt động như bảo hành điện tử, xác minh nguồn gốc chính hãng của sản phẩm, đưa ra giải pháp dịch vụ sau bán hàng làm tăng sự hài lòng của người tiêu dùng.


Bài viết khác

In tem phủ cào QR Code

In tem phủ cào QR Code có chức năng chống giả, số lượng tối thiểu 5,000 tem, giá rẻ với kích thước 3x1.5cm phù hợp với khách hàng có nhu cầu ít và in nhiều lần.

In tem phủ cào SMS

Tem phủ cào SMS thực hiện các chức năng xác thực sản phẩm, bảo hành điện tử, tích điểm SMS, quà tặng nhắn tin trúng thưởng có tích hợp tổng đài SMS vào tem.

Lợi ích khi sử dụng giải pháp bảo hành điện tử QRCode

Doanh nghiệp chủ động trang bị máy in qrcode, barcode tại kho công ty để tự in ấn tem nhãn trong suốt quá trình sản xuất, kinh doanh. Các mẫu máy in phố biến như: HPRT TX330 300dpi, GoDEX G530 300dpi... in trên các loại tem đã bế sẵn.

App bảo hành điện tử - Quản lý bảo hành trên di động

Hệ thống ứng dụng bảo hành hay App bảo hành điện tử chuyên nghiệp được phát triển nhằm thực hiện hỗ trợ kích hoạt bảo hành trên di động

Kích hoạt bảo hành online

Chức năng kích hoạt bảo hành sản phẩm online trên website của doanh nghiệp - Khách hàng chỉ cần truy cập vào website bảo hành hoặc quét mã qrcode, sau đó điền thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng, website sẽ tự động kiểm tra và thông báo thông tin bảo hành cho khách hàng.

Xác thực điện tử cho Mỹ phẩm

Người tiêu dùng có thể xác thực mỹ phẩm chính hãng nhờ tem phủ cào có tích hợp đầu số SMS và mã QR-Code

Xác thực điện tử cho ngành Dược phẩm

Dược phẩm, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng và các sản phẩm dược có giá trị cao và tính phổ biến rộng rãi nên được làm giả một cách tinh vi khiến cho khách hàng chịu nhiều thiệt hại về sức khỏe và doanh nghiệp chịu thiệt hại về kinh tế lẫn thương hiệu.

Đầu số SMS

Triển khai các đầu số SMS chuyên phục vụ các hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng bằng đầu số 8x77, 8x85,7xxx... hay còn gọi là SMS Gateway. Sử dụng triển khai tích hợp vào các phần mềm, ứng dụng như kích hoạt bảo hành điện tử, xác thực chống hàng giả hay thực hiện các chương trình tích điểm, lập trình chương trình trúng thưởng

Gói 10000 tem phủ cào QR Code
Gói 10.000 tem QR Code giá rẻ có phủ cào là phương án chống hàng giả, hàng nhái cho khách hàng nhằm quản lý thông tin sản phẩm và hỗ trợ khách hàng Số 02 Trương Quốc Dung, Phường 8
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000

0938.563.896 info@bluedata.vn 37.600.000
Start of Tawk.to Script End of Tawk.to Script