Bảo hành điện tử

Chương trình tích điểm đổi quà SMS cho ngành Dược

Chương trình tích điểm đổi quà bằng tin nhắn SMS sẽ là hình thức khuyến mãi mới mẻ được ngành dược áp dụng phổ biến bởi nó tạo ra tính cạnh tranh và đơn giản.

chuong trinh tich diem doi qua

Trong bối cảnh dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến nhiều ngành kinh tế, một số ngành, lĩnh vực liên quan đến sức khỏe như thiết bị y tế, thực phẩm chức năng lại có nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ. Thị trường TPCN cạnh tranh  khốc liệt, đòi hỏi doanh nghiệp ngành Dược không chỉ tập trung vào hình thức mà còn phải triển khai Marketing trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng nhằm kích cầu và tăng trường doanh thu.

Kịch bản chương trình đơn giản

Khách hàng mua sản phẩm tại nhà thuốc, phải cào để lấy mã số đã in trên tem tích điểm của hộp sản phẩm.
Thực hiện nhắn tin SMS để tích điểm và kiểm tra hàng thật - giả.
Hoặc truy cập website, nhập thông tin mã số trên web để tích điểm
Điểm sẽ được lũy tiến cho đến khi đủ điều kiện nhận quà và đổi quà.
Điểm tích lũy của bạn sẽ được cộng dồn trên hệ thống theo số điện thoại đã nhắn tin.
Khách hàng có thể tham gia các chương trình đổi điểm thành quà và các phần thưởng khác tùy theo điều kiện của chương trình.

kich ban chuong trinh tich diem doi qua

Lợi ích từ chương trình mang đến cho ngành Dược:

Chương trình này được đánh giá là giải pháp sáng tạo và cốt lõi của doanh nghiệp. Không chỉ có kịch bản phù hợp mà cách triển khai vô cùng tối ưu. Giúp chính doanh nghiệp mang lại những kết quả như sau:
 • Doanh nghiệp dễ dàng up-sell để tăng doanh số trong thời gian chạy chương trình.
 • Doanh nghiệp thu thập dữ liệu người dùng cuối, làm cơ sở cho các hoạt động marketing tiếp theo.
 • Tiết kiệm chi phí và nhân lực triển khai và chăm sóc khách hàng.
 • Hạn chế rủi ro gian lận từ phía Đại lý.
 • Thu hút và tương tác với khách hàng, kích cầu tăng trưởng.
 • Giữ chân khách hàng trung thành.

dan tem tich diem len san pham

Cách thức tham gia chương trình Tích điểm - Đổi quà

Đối với Khách hàng
Ngay sau khi khách hàng mua sản phẩm, có thể tham gia chương trình ngay với thao tác đơn giản cào lớp phủ bạc để lấy mã pin. Sau đó, nhắn theo cú pháp gửi về tổng đài để tích lũy điểm thưởng.
Hoặc scan mã QR Code truy cập vào website chương trình và nhập thông tin bao gồm: số điện thoại, mã PIN để tích điểm.
Đến khi tích lũy đủ điểm thưởng thì tiến hành trao đổi quà tặng từ nhà thuốc, trên website hoặc liên hệ đến tổng đài của doanh nghiệp để được hướng dẫn đổi quà.

Đối với Nhà thuốc
Hỗ trợ Khách hàng để cùng tham gia chương trình hiệu quả. Nhà thuốc hỗ trợ khách hàng nhắn tin tích điểm hoặc tích điểm giúp khách hàng bằng cách nhập thông tin trên website chương trình.
Trung thực và cam kết để chương trình đạt hiệu quả cao.

Cách thức đổi quà từ chương trình

Tùy vào từng chương trình và danh sách quà tặng sẽ tương ứng với tổng số điểm/quà tặng, ví dụ: 5 điểm nhận hộp thuốc cùng loại, 10 điểm sẽ nhận được nón bảo hiểm, 15 điiểm nhận được vali du lịch...
Dựa vào điều kiện mã PIN trong tem tích điểm (đúng) và tổng điểm mà khách hàng đã tích lũy (đủ), hệ thống đối chiếu điều kiện và sẽ tiến hành thông báo phần quà trúng thưởng tương ứng hoặc khách hàng chủ động đổi quà trên website chương trình.
Để đổi được quà từ website, khách hàng phải login vào hệ thống và tiến hành đổi quà.
Hoặc khách hàng có thể tới nhà thuốc để đổi quà.
Sau khi đổi quà thành công, sẽ được Công ty xác nhận và chuyển quà tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.


Nâng cấp chương trình trở nên hấp dẫn hơn

Có thể nâng cấp hoặc mở rộng chương trình trở nên hấp dẫn hơn bằng cách Khách hàng tham gia chương trình Quay thưởng online hay Vòng quay may mắn khi có đủ điều kiện như đầy đủ thông tin, số điểm thưởng đã tích lũy cao, mã dự thưởng hoặc đủ các điều kiện khác của chương trình.
Khách hàng sẽ là người trực tiếp tương tác tạo cảm giác phấn khích, bất ngờ....Quy trình triển khai chương trình Tích điểm - Đổi quà

Cung cấp trọn gói hệ thống chương trình bao gồm các hạng mục sau:
 • Đăng ký tổng đài SMS.
 • Cấu hình các chức năng quản trị chương trình như: mã PIN, khách hàng, sms, setup Quà tặng - Điểm, danh sách khách hàng đổi quà...
 • Lập trình giao diện website chương trình và setup tên miền.
 • Cung cấp mã in tem, thiết kế mẫu tem, in tem (nếu có).
 • Tích hợp các dịch vụ liên quan như SMS, Zalo OA, email...
 • Hỗ trợ trong suốt thời gian chương trình.Bài viết khác

Xác thực sản phẩm bằng QR Code

Mã QR Code hỗ trợ xác thực nguồn gốc thông tin sản phẩm, chống các hình thức giả mạo, bảo vệ sản phẩm; cảnh báo hàng giả tức thời cho doanh nghiệp và khách hàng. Doanh nghiệp chủ động triển khai tại nhà máy, kho xưởng... đơn giản và hiệu quả.

SỐ HÓA QUY TRÌNH BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ NHƯ THẾ NÀO?

Kết nối hệ thống Bảo hành vào tất cả các quy trình nghiệp vụ, bao gồm: bán hàng, tiếp thị, bảo hành, kho hàng... và tất cả các bên liên quan, bao gồm cả khách hàng, các đối tác (nhà phân phối, đại lý, trung tâm dịch vụ, cửa hàng, kỹ thuật) và các nhà cung cấp, trên cùng một nền tảng.

TRIỂN KHAI BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CHO MÁY LỌC NƯỚC

Giải pháp bảo hành điện tử cho sản phẩm máy lọc nước là sử dụng tổng đài SMS, Website, QR Code, Ứng dụng di động (Mobile Application) để Người tiêu dùng chủ động kích hoạt bảo hành điện tử sau khi mua hàng. Thông tin thời hạn bảo hành sẽ lưu trữ và thông báo lại bằng SMS, Email hoặc Zalo đến điện thoại của khách hàng.

QR CODE MARKETING GIẢI PHÁP TƯƠNG TÁC TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

QR CODE MARKETING GIẢI PHÁP TƯƠNG TÁC TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CHO CẦN CÂU CÁ

Bảo hành điện tử cho cần câu cá theo hình thức dán tem bảo hành SMS và phần mềm quản lý bảo hành sản phẩm cho khách hàng giúp đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ RĂNG SỨ BẰNG SMS QR CODE

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ RĂNG SỨ BẰNG SMS QR CODE

Chương trình tích điểm đổi quà

Triển khai chương trình KHÁCH HÀNG TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ, áp dụng cho nhà thuốc, cửa hàng, mỹ phẩm... vô cùng hấp dẫn và dễ dàng thực hiện bằng tin nhắn SMS và Website tích điểm kết hợp dán Tem tích điểm có mã QR Code.

Tổng quan về giải pháp Bảo hành điện tử QRCode

Bảo hành điện tử bằng QR Code là giải pháp bảo hành mới nhất trong các phương thức bảo hành, mã QR Code bảo hành được dán lên sản phẩm để khách hàng chủ động quét bằng điện thoại sau khi mua hàng rất an toàn và tiện lợi.

Chương trình tích điểm đổi quà SMS cho ngành dược
Chương trình tích điểm đổi quà bằng tin nhắn SMS sẽ là hình thức khuyến mãi được ngành Dược áp dụng phổ biến bởi nó tạo ra tính cạnh tranh và đơn giản. Số 02 Trương Quốc Dung, Phường 8
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000

0938.563.896 info@bluedata.vn 37.600.000