Bảo hành điện tử

App bảo hành điện tử - Quản lý bảo hành trên di động

Hệ thống ứng dụng bảo hành hay App bảo hành điện tử chuyên nghiệp được phát triển nhằm thực hiện hỗ trợ kích hoạt bảo hành trên di động

Ứng dụng bảo hành điện tử được phát triển và nhận được những đánh giá cao từ phía các khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Ứng dụng bảo hành điện tử chuyên nghiệp đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng. Khách hàng không cần phải đến trực tiếp đại lý để làm những thủ tục rườm rà mới có thể kích hoạt cũng như tra cứu bảo hành. Chỉ cần tải ứng dụng, thực hiện vài thao tác đơn giản.
Ứng dụng cũng thường xuyên được nâng cấp cũng như hoàn thiện những vấn đề về bảo mật thông tin cho khách hàng.

Tải APP SUMIKURA - Kích hoạt bảo hành nhanh chóng

Nhằm nâng cao trải nghiệm đối với dịch vụ bảo hành điện tử, SK chính thức ra mắt ứng dụng bảo hành Sumikura trên điện thoại, giúp anh em thợ kỹ thuật và khách hàng kích hoạt bảo hành sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ứng dụng có trên cả 2 nền tảng Android và iOS.Lợi ích của ứng dụng là hỗ trợ khách hàng kích hoạt bảo hành và kiểm tra bảo hành sản phẩm đã mua. Đồng thời hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật, nhà bán hàng chủ động quản lý Serial sản phẩm đã nhập, kích hoạt bảo hành, kiểm tra lịch sử, tham gia các chương trình khuyến mãi, tích điểm, tích tiền của SK.... Đại lý, kỹ thuật, nhà bán hàng chủ động kiểm tra điểm tích lũy, tham gia chương trình, hỗ trợ khách hàng.

Tải ứng dụng bảo hành Sumikura trên Android

Tải ứng dụng bảo hành Sumikura trên iOS


Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện tra cứu bảo hành và kích hoạt sản phẩm tại web chính của Công ty Sumikura: http://baohanh.sumikura.com.vn

Tham khảo App Bảo hành điện tử của Sunhouse

Kết nối ngay với SUNHOUSE bằng App để được chăm sóc tận tình và tham gia những chương trình riêng biệt ngay hôm nay.
Đăng ký bảo hành điện tử không chỉ nhanh mà còn:
✔️Thao tác dễ dàng
✔️Theo dõi thuận tiện
✔️Tiết kiệm thời gian
✔️Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt
eSunhouse - Nhằm nỗ lực chuyển đổi số để phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày.


Giới thiệu APP bảo hành điện tử dành cho đèn Led

Chủ động kích hoạt bảo hành:
✅ Chủ động kích hoạt bảo hành đèn khi xuất bán
✅ Làm chủ thời hạn bảo hành đèn
✅ Hạn chế hàng hóa lưu kho
Kiểm tra các thông tin trước khi tiếp nhận bảo hành:
✅ Đại lý kích hoạt bảo hành
✅ Thời gian kích hoạt bảo hành
✅  Thời hạn bảo hành còn lạiBài viết khác

Chương trình tích điểm đổi quà

Triển khai chương trình KHÁCH HÀNG TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ, áp dụng cho nhà thuốc, cửa hàng, mỹ phẩm... vô cùng hấp dẫn và dễ dàng thực hiện bằng tin nhắn SMS và Website tích điểm kết hợp dán Tem tích điểm có mã QR Code.

Tổng quan về giải pháp Bảo hành điện tử QRCode

Bảo hành điện tử bằng QR Code là giải pháp bảo hành mới nhất trong các phương thức bảo hành, ứng dụng mã QR Code để khách hàng chủ động quét bằng điện thoại nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Gói 10000 tem phủ cào QR Code

Gói 10.000 tem QR Code giá rẻ có phủ cào là phương án chống hàng giả, hàng nhái cho khách hàng nhằm quản lý thông tin sản phẩm và hỗ trợ khách hàng

In tem phủ cào QR Code

In tem phủ cào QR Code có chức năng chống giả, bảo hành điện tử với số lượng tối thiểu 5,000 tem/lô, với kích thước khác nhau phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.

In tem phủ cào SMS

Tem phủ cào SMS thực hiện các chức năng bảo hành điện tử, xác thực sản phẩm, tích điểm đổi quà, nhắn tin trúng thưởng. Tổng đài SMS được tích hợp sẵn vào tem khi khách hàng nhắn tin sẽ có thông báo gửi về điện thoại.

Lợi ích khi sử dụng giải pháp bảo hành điện tử QRCode

Doanh nghiệp chủ động trang bị máy in qrcode, barcode tại kho công ty để tự in ấn tem nhãn trong suốt quá trình sản xuất, kinh doanh. Các mẫu máy in phố biến như: HPRT TX330 300dpi, GoDEX G530 300dpi... in trên các loại tem đã bế sẵn.

Kích hoạt bảo hành online

Chức năng kích hoạt bảo hành sản phẩm online trên website của doanh nghiệp - Khách hàng chỉ cần truy cập vào website bảo hành hoặc quét mã qrcode, sau đó điền thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng, website sẽ tự động kiểm tra và thông báo thông tin bảo hành cho khách hàng.

Xác thực điện tử cho Mỹ phẩm

Người tiêu dùng có thể xác thực mỹ phẩm chính hãng nhờ tem phủ cào có tích hợp đầu số SMS và mã QR-Code

App bảo hành điện tử - Quản lý bảo hành điện tử trên di động
Hệ thống ứng dụng bảo hành hay App bảo hành điện tử chuyên nghiệp được phát triển nhằm thực hiện hỗ trợ kích hoạt bảo hành điện tử trên di động Số 02 Trương Quốc Dung, Phường 8
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000

0938.563.896 info@bluedata.vn 37.600.000