Bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử gồm có 2 loại là tem SMS và tem QR Code được xây dựng và quản lý bằng các hệ thống phần mềm hiện đại. Chỉ cần thao tác đơn giản, quét mã QR Code hoặc nhắn tin thì thông tin bảo hành điện tử được thông báo ngay cho khách hàng. Ngoài ra, tem bảo hành điện tử có thông tin liên quan như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất.

Tem bảo hành điện tử QR Code

Bảo hành điện tử bằng tem QR Code thay thế cho phương pháp bảo hành thông thường bằng giấy hay thẻ bảo hành. Chỉ cần quét mã QR Code từ tem nhãn bằng ứng dụng hoặc máy ảnh là có thể kích hoạt bảo hành và tra cứu thông tin của sản phẩm.

bao hanh dien tu qrcode
Chức năng của tem bảo hành QR Code:
 • Mỗi sản phẩm mang một mã QR Code duy nhất được định danh và mã hóa thông tin, giúp hạn chế bị sao chép và gian lận khi bảo hành.
 • Người dùng kích hoạt bảo hành bằng cách quét QR code thông qua ứng dụng hoặc máy ảnh.
 • Sau khi quét mã, hệ thống tự động xác thực thông tin sản phẩm và yêu cầu điền thông tin cá nhân trước khi kích hoạt bảo hành hoặc thông tin tra cứu.
 • Ghi nhận và lưu trữ thông tin khách hàng và lịch sử sản phẩm cho doanh nghiệp.
 • Hệ thống Bảo hành điện tử tiếp nhận và quản lý thông tin bảo hành, giúp doanh nghiệp dễ dàng hỗ trợ khách hàng cũng như xử lý dữ liệu hiệu quả.
 • Thực hiện kích hoạt bảo hành bằng phương án quét mã QR Code, thao tác đơn giản và giảm thiểu chi phí in ấn, lưu trữ thẻ cứng.

Tem bảo hành điện tử SMS

Tem bảo hành điện tử SMS sử dụng để kích hoạt bảo hành bằng phương thức nhắn tin SMS. Sau khi kích hoạt thành công, thông tin thời hạn bảo hành của sản phẩm được hệ thống kiểm tra và thông báo đến số điện thoại của khách hàng.
Khách hành có thể dựa vào loại tem SMS để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm và một số thông tin cần thiết khác như ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần sản phẩm, tác dụng của sản phẩm.

tem bao hanh dien tu sms

Chức năng của tem bảo hành SMS:
 • Mỗi sản phẩm sẽ được dán một tem bảo hành SMS chứa mã PIN, serial và cú pháp nhắn tin SMS.
 • Khách hàng chỉ cần cào lớp phủ bạc và nhắn tin theo cú pháp SMS mẫu để kích hoạt hoặc tra cứu báo hành.
 • Sau khi nhắn tin thành công, hệ thống tự động ghi nhận và lưu trữ thông tin khách hàng và sản phẩm cho doanh nghiệp.
 • Hệ thống Bảo hành điện tử tiếp nhận và quản lý thông tin bảo hành, giúp doanh nghiệp dễ dàng hỗ trợ khách hàng cũng như xử lý dữ liệu hiệu quả.
 • Chức năng bảo hành điện tử được thao tác đơn giản và giảm thiểu chi phí in ấn, lưu trữ thẻ cứng.
 • Ngoài ra, có thể mở rộng các chức năng Tích điểm - Đổi quà hoặc chương trình Loyalty trên tem bảo hành điện tử SMS.

Bảng giá in tem bảo hành điện tử

# Gói phần mềm Chi phí
1 Gói phần mềm Bảo hành điện tử trên Website
2,900,000 vnd/năm
2 Gói phần mềm Bảo hành điện tử trên Website & SMS 2,900,000 vnd/năm
3 Gói phần mềm Bảo hành điện tử bằng mã QR Code 4,900,000 vnd/năm
4 Gói phần mềm quản lý Tem bảo hành SMS 2,900,000 vnd/năm
5 Gói phần mềm quản lý Tem bảo hành QR Code 4,900,000 vnd/năm
6 Gói Tích điểm SMS 4,900,000 vnd/năm
7 Lô tem phủ cào SMS (5,000 tem/lô, kích thước 2x4cm, loại decal vỡ) 6,000,000 vnd/lô

Lợi ích khi dùng tem bảo hành điện tử

Đối với khách hàng, tem bảo hành điện tử mang lại rất nhiều lợi ích như:
 • Khách hàng không cần giữ bất kì một giấy tờ bảo hành nào như trước đây vì được số hóa và lưu trữ online. Có thể đồng bộ dữ liệu đến nhiều phần mềm khác.
 • Khách hàng dễ dàng quản lý, kiểm soát thông tin và tương tác với doanh nghiệp bằng nhiều hình thức được tích hợp sẵn khi sử dụng dịch vụ Bảo hành điện tử.
 • Khách hàng có thể chủ động trong việc kích hoạt, đăng ký, tra cứu mọi thông tin liên quan đến bảo hành sản phẩm của mình một cách nhanh chóng nhất.
 • Cách thức kích hoạt, kiểm tra đơn giản, thuận tiện.
 • Giúp người tiêu dùng xác nhận hàng chính hãng, hàng giả một cách chính xác.
Còn với Doanh nghiệp, ngoài tiết kiệm chi phí còn mang lại các lợi ích khác như:
 • Doanh nghiệp thay thế các loại tem bảo hành giấy bằng tem bảo hành điện tử giúp tiết kiệm chi phí.
 • Thực hiện chính sách bảo hành một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian.
 • Hạn chế những rủi ro gian lận khi thực hiện bảo hành với các sản phẩm hết hạn bảo hành, hay không phải sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Dễ dàng kiểm soát lượng hàng hóa đã xuất kho, lượng tồn kho, kiểm soát hàng hóa trong kênh phân phối tránh hiện tượng lấn tuyến lấn vùng.
 • Thu thập và quản lý dữ liệu khách hàng tự động: khách hàng kích hoạt tem bảo hành, doanh nghiệp thu thập các thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, dữ liệu mua hàng, thông tin sản phẩm, model, số lần bảo hành,..từ đó có các chương trình chăm sóc khách hàng cho từng đối tượng.
 • Nâng cao uy tín, thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

Xem thêm:
- Chương trình Tích điểm - Đổi quà


Bài viết khác

Quản lý Nha khoa

Quản lý Nha khoa

Bảo hành Labo

Phần mềm quản lý thẻ bảo hành răng sứ giúp Labo quản lý bảo hành răng sứ của bệnh nhân, nha khoa sẽ cập nhật thông tin và tích hợp SMS, QR Code giúp bệnh nhân tra cứu thời hạn bảo hành răng sứ nhanh chóng.

Tích điểm - Đổi quà

Chương trình Tích điểm - Đổi quà là chương trình quà tặng khuyến mãi được nhãn hàng áp dụng phổ biến nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng tham gia mua hàng, chia sẻ và tương tác với doanh nghiệp nhiều hơn.

QR CODE

Giải pháp bảo hành điện tử QR Code đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin, kích hoạt điện tử, bảo hành sản phẩm, giới thiệu bán hàng hay quản lý tài sản... bằng mã QR Code. Hệ thống phần mềm cho phép sự chủ động trong việc thêm mới, quản lý, truy xuất và in ấn mã QR Code ngay tại Công ty.

Quản lý tích hợp

Tích hợp dữ liệu đưa ra cách nhìn mang tính trực quan toàn diện, phân tích chính xác từ sự phức tạp của nhiều nguồn dữ liệu khác nhau tạo thành bức tranh tổng thể.

Ứng dụng bảo hành - APP

Thiết kế và lập trình ứng dụng di động (App Mobile) phục vụ hoạt động quản lý Bảo hành điện tử trên di động như giới thiệu, chăm sóc khách hàng, kích hoạt bảo hành, quét mã vạch hoặc QR code, tra cứu thông tin, trạm bảo hành, hỗ trợ khách hàng... trên nền tảng Android và iOS.

Quản lý sửa chữa bảo hành

Phần mềm quản lý sửa chữa bảo hành tập trung từ Hãng đến các Trung tâm bảo hành ủy quyền, hệ thống phân quyền đảm bảo các chức năng hỗ trợ các Trạm quản lý hoạt động sửa chữa bảo hành hiệu quả

Phần mềm bảo hành điện tử

Phần mềm Bảo hành điện tử là phương án sử dụng tổng đài SMS, Website, Tem điện tử, mã QR Code, Ứng dụng di động (Mobile Application) để Người tiêu dùng chủ động kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm sau khi mua hàng. Thông tin thời hạn bảo hành sẽ được thông báo lại bằng SMS, Email hoặc tin nhắn Zalo ZNS đến số điện thoại của khách hàng.

Quản lý tem bảo hành điện tử
Tem bảo hành điện tử gồm có 2 loại là tem SMS và tem QR Code được xây dựng và quản lý bằng các hệ thống phần mềm hiện đại và có thể tương tác với Khách hàng Số 02 Trương Quốc Dung, Phường 8
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000

0938.563.896 info@bluedata.vn 37.600.000