Bảo hành điện tử

Quản lý tích hợp

Tích hợp dữ liệu đưa ra cách nhìn mang tính trực quan toàn diện, phân tích chính xác từ sự phức tạp của nhiều nguồn dữ liệu khác nhau tạo thành bức tranh tổng thể.

Đưa ra giải pháp cho phép quản lý tất cả các dữ liệu có cấu trúc, bán cấu trúc và không có cấu trúc. Dù riêng lẻ một mình hay được tích hợp vào một hoặc nhiều hệ sinh thái khác nhau thì vẫn đảm bảo để có được kiểu nhìn tổng thể và được đồng bộ hóa.


Nền tảng Tích hợp


Đối với nhiều doanh nghiệp, việc sử dụng nhiều phần mềm, ứng dụng khác nhau trong quả trình phát triển là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, sau cùng vẫn là cái nhìn tổng thể về một mô hình. Doanh nghiệp phải có cái nhìn tổng quan cho tất cả các khía cạnh cụ thể như kế toán, quản trị, kinh doanh, marketing... từ dữ liệu đã thu thập được.

Nền tảng để phát triển tích hợp là API hoặc là các phân tích, nghiên cứu và chuẩn hóa các dữ liệu sẵn có. Đảm bảo tập hợp tất cả dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau như website, mạng xã hội, chatbox, giao hàng, marketing... đã lưu trữ trước đây bằng nhiều công cụ khác nhau như phần mềm, excel, hình ảnh.... Đưa về một giao diện Dashboard nhằm cung cấp thông tin tổng thể và khi nhìn vào Dashboard, doanh nghiệp có thể chủ động đưa ra những phân tích, quyết định khác nhau.

Phân tích dữ liệu

Xây dựng các báo cáo, phân tích, dự đoán số liệu và đưa ra gợi ý để thực hiện các hoạt động quản lý doanh nghiệp


Bài viết khác

Quản lý Nha khoa

Quản lý Nha khoa

Bảo hành Labo

Phần mềm quản lý thẻ bảo hành răng sứ giúp Labo quản lý bảo hành răng sứ của bệnh nhân, nha khoa sẽ cập nhật thông tin và tích hợp SMS, QR Code giúp bệnh nhân tra cứu thời hạn bảo hành răng sứ nhanh chóng.

Tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử gồm có 2 loại là tem SMS và tem QR Code được xây dựng và quản lý bằng các hệ thống phần mềm hiện đại. Chỉ cần thao tác đơn giản, quét mã QR Code hoặc nhắn tin thì thông tin bảo hành điện tử được thông báo ngay cho khách hàng. Ngoài ra, tem bảo hành điện tử có thông tin liên quan như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất.

Tích điểm - Đổi quà

Chương trình Tích điểm - Đổi quà là chương trình quà tặng khuyến mãi được nhãn hàng áp dụng phổ biến nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng tham gia mua hàng, chia sẻ và tương tác với doanh nghiệp nhiều hơn.

QR CODE

Giải pháp bảo hành điện tử QR Code đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin, kích hoạt điện tử, bảo hành sản phẩm, giới thiệu bán hàng hay quản lý tài sản... bằng mã QR Code. Hệ thống phần mềm cho phép sự chủ động trong việc thêm mới, quản lý, truy xuất và in ấn mã QR Code ngay tại Công ty.

Ứng dụng bảo hành - APP

Thiết kế và lập trình ứng dụng di động (App Mobile) phục vụ hoạt động quản lý Bảo hành điện tử trên di động như giới thiệu, chăm sóc khách hàng, kích hoạt bảo hành, quét mã vạch hoặc QR code, tra cứu thông tin, trạm bảo hành, hỗ trợ khách hàng... trên nền tảng Android và iOS.

Quản lý sửa chữa bảo hành

Phần mềm quản lý sửa chữa bảo hành tập trung từ Hãng đến các Trung tâm bảo hành ủy quyền, hệ thống phân quyền đảm bảo các chức năng hỗ trợ các Trạm quản lý hoạt động sửa chữa bảo hành hiệu quả

Phần mềm bảo hành điện tử

Phần mềm Bảo hành điện tử là phương án sử dụng tổng đài SMS, Website, Tem điện tử, mã QR Code, Ứng dụng di động (Mobile Application) để Người tiêu dùng chủ động kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm sau khi mua hàng. Thông tin thời hạn bảo hành sẽ được thông báo lại bằng SMS, Email hoặc tin nhắn Zalo ZNS đến số điện thoại của khách hàng.

Quản lý tích hợp hệ thống với đối tác
Quản lý tích hợp hệ thống với đối tác liên kết nhằm tạo ra một giải pháp quản lý bảo hành điện tử toàn diện cung cấp báo cáo đầy đủ theo yêu cầu doanh nghiệp Số 02 Trương Quốc Dung, Phường 8
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000

0938.563.896 info@bluedata.vn 37.600.000