Bảo hành điện tử

Tem truy xuất nguồn gốc SMS

Sản phẩm của công ty bạn đang bị làm giả? Và giải pháp chống hàng giả cho sản phẩm của công ty bằng tem Truy xuất nguồn gốc SMS là phương án tốt nhất, giúp nâng cao giá trị cho thương hiệu, đồng thời ngăn chặn được hành vi làm hàng giả, hàng kém chất lượng của những đối tượng chuyên làm giả với các công nghệ tinh vi.

Để tăng cường khả năng truy xuất nguồn gốc cũng như sự tiện lợi trong thao tác truy xuất nguồn người tiêu dùng. Sự kết hợp cả hai công nghệ điện tử SMS và QR code vào trong một tem. Tạo nên một loại tem truy xuất nguồn gốc QR code kết hợp SMS ưu việt hơn, có thể truy xuất nguồn gốc bằng nhiều cách khác nhau.

Những đặc điểm nổi bật của tem truy xuất nguồn gốc SMS

Tem truy xuất nguồn gốc SMS có thể in được số serial liên tục giúp doanh nghiệp quản lý được số lượng sản phẩm lưu thông trên thị trường.
Tem được in bởi chất liệu hologram hoặc decal bể với tính thẩm mỹ cao, thời gian bảo quản dài.


Tem được tích hợp tính năng truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và xác thực hàng hóa bằng sms với chức năng chống hàng giả tốt nhất trên thị trường.
Công nghệ truy xuất nguồn gốc bằng mã QR Code phù hợp với các sản phẩm có chất lượng, uy tín để hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn, xuất khẩu…
Mang đến nhiều thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, thành phần nguyên liệu và quy trình sản xuất sản phẩm. Cụ thể, rõ ràng và minh bạch để tạo cơ sở cho sự đánh giá của người tiêu dùng.
Hệ thống được thiết lập phức tạp, kết hợp giữa hai công nghệ với nhau khiến việc làm giả trở nên khó khăn và mất thời gian..
Công dụng này hoàn toàn có thể làm được vì có sự hỗ trợ của hệ thống phần mềm. Giúp lưu trữ thông tin khách hàng, thông tin bảo hành giúp hoạt động bảo hành trở nên trơn tru và chính xác hơn.
Có thể thiết lập giảm giá, khuyến mãi tích hợp trên tem truy xuất nguồn gốc QR code kết hợp SMS. Khi người dùng thao tác sẽ nhận được thông báo. Hỗ trợ quản lý thành viên quản lý khách hàng thân thiết…
Khi thực hiện thao tác, hệ thống sẽ lưu trữ lại thông tin cá nhân của người tiêu dùng nhằm hỗ trợ cải thiện mối quan hệ khách hàng.


Bảng giá tem truy xuất nguồn gốc SMS


# Gói phần mềm Chi phí
1 Gói Bảo hành điện tử trên Website
2,900,000 vnd/năm
2 Gói Bảo hành điện tử trên Website & SMS 2,900,000 vnd/năm
3 Gói Bảo hành điện tử bằng mã QR Code 4,900,000 vnd/năm
4 Gói phần mềm quản lý Tem bảo hành SMS 2,900,000 vnd/năm
5 Gói phần mềm quản lý Tem bảo hành QR Code 4,900,000 vnd/năm
6 Gói Tích điểm SMS 4,900,000 vnd/năm
7 Gói In tem phủ cào 6,000,000 vnd/lô

Tem truy xuất nguồn gốc SMS
Tem truy xuất nguồn gốc SMS là giải pháp chống hàng giả cho sản phẩm của công ty bằng tem Truy xuất nguồn gốc là phương án tốt nhất, giúp nâng cao giá trị Số 02 Trương Quốc Dung, Phường 8
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000

0938.563.896 info@bluedata.vn 37.600.000